5 lý do nên mua đồng hồ casio chính hãng

Là một thương hiệu của Nhật Bản không còn xa lạ với bất kì ai, Casio là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu không chỉ tạo dựng bởi độ bền mà còn bao gồm bởi nhiều yếu tố khác làm nên sức hút đặc biệt của thương hiệu. Cùng tìm hiểu xem những lý do đó là gì cùng tìm hiểu nhé!

Bền bỉ, khả năng chống nước cao

Đồng Hồ Casio Điện Tử Cổ Điển A1000MPG-9EF Dây Kim Loại Mạ Vàng Hồng Dạng
Dù là dòng đồng hồ casio cao cấp hay dòng đồng hồ giá rẻ thì Casio luôn ghi điểm trong mắt người dùng bởi khả năng chống nước đáng kinh ngạc. Chỉ số chống nước tối thiểu 30M, cao nhất 200M thậm chí một số dòng của thương hiệu còn được trang bị riêng cho thợ lặn. Điều này là sức hút đặc biệt của hãng đồng hồ đến từ Nhật Bản.
Casio luôn khiến người ta phải ngạc nhiên về bộ máy vận hành bền bỉ. chẳng phải vì thế mà casio F chỉ với giá vài trăm nghìn ra mắt nhưng tuổi thọ mấy chục năm đã khiến cả thế giới sủng sốt. Cho tới hiện tại, những chiếc đồng hồ Casio vẫn luôn nằm trong top sản phẩm được cả thế giới yêu thích và công nhận.

Cấu tạo bộ máy chắc chắn, chịu được va đập

Một trong những lý do làm nên danh tiếng của Casio là khả năng chịu được va đập mạnh hoặc khi thả từ độ cao tự do ( G-shock, baby- G). Ngoài ra, những dòng đồng hồ khác của Casio cũng có thể chống lại va đập.Bộ máy luôn đảm bảo hoạt động bền bỉ theo năm tháng với tuổi thọ lâu dài.

Mẫu mã đa dạng

Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay Casio có mẫu mã đa dạng, phong phú với hơn 6.000 mã trên thị trường và vẫn được liên tục bổ sung thêm hàng tháng, hàng năm. Hướng đến tất cả đối tượng từ những chiếc đồng hồ dành cho quý ông, quý cô sang chảnh đến những chiếc đồng hồ trẻ trung cho giới trẻ, từ chất liệu dây da, dây nhựa với muôn màu sắc đến chất liệu kim loại khiến bạn thỏa thích lựa chọn.

Giá đồng hồ đa dạng, cạnh tranh

Đồng hồ Nam Casio A168WA-1WDF giá rẻ, chính hãng
Có rất nhiều phân khúc giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Phân khúc thấp nhất từ 300-700 nghìn còn những mẫu đồng hồ cao cấp có thể lên tới 8-,90 triệu đồng. Chiếm đa số vẫn là những mẫu bình dân từ 2-5 triệu.

Là mẫu đồng hồ bình dân Casio đáp ứng nhu cầu tất cả người dùng trên thế giới bởi sự đa dạng mẫu mã, màu sắc cùng chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn rằng, nếu bạn muốn mua đồng hồ đừng nên bỏ qua thương hiệu này nhé! Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được mẫu đồng hồ phù hợp với mục đích sử dụng và tài chính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *