Đồng hồ thông minh Apple Serie 5 GPS có gì hot?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua chiếc đồng hồ thông minh mới nhất hiện nay Apple Serie 5 không thì hãy tham khảo review sau đây nhé. Mình sẽ đánh giá chi tiết những ưu điểm và nhược điểm của em đồng hồ thông minh đang hot này.

Màn hình luôn bật

Apple Watch Series 5 được sở hữu màn hình Always-On Retina luôn luôn bật, để giúp bạn có thể theo dõi thời gian và các thông báo bất cứ lúc nào. Sẽ không còn “mặt đen” nữa, Apple Watchs Series 5 rất tiện lợi và phong cách.

Dễ dàng thay đổi

Bạn sẽ không cảm thấy chán chiếc Apple Watch Series 5 của mình, bởi nó có thể thay đổi dây đeo dễ dàng, mang đến cho bạn diện mạo hoàn toàn mới. Có rất nhiều loại dây đeo từ Apple để cho bạn lựa chọn, đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể mua dây sản xuất từ bên thứ ba. Hãy thể hiện cá tính khác biệt và tạo ra bộ sưu tập dây đeo cho riêng mình.

Viền nhôm vàng dây cao su hồng nữ tính

Apple Watch Series 5 GPS phiên bản có kích thước 40mm viền nhôm vàng dây cao su hồng rất phù hợp cho những ai có cổ tay nhỏ. Đồng hồ làm từ nhôm chắc chắn, thời trang trẻ trung, phong cách. Rất thích hợp nằm trên tay bạn trẻ năng động.

Theo dõi nhịp tim chính xác

Bạn sẽ biết được tình trạng sức khỏe qua tính năng theo dõi nhịp tim trên Apple Watch Series 5. Với ứng dụng ECG,  nhanh chóng đưa ra nhịp tim người dùng và thông tin liên quan.

Cảnh báo tiếng ồn thông minh

Bạn có biết những tiếng ồn quanh ta là tác nhân gây hại cho sức khỏe nếu độ ồn quá lớn. Ứng dụng Noise trên Apple Watch 5 sẽ thông báo cho bạn khi độ ồn decibels quá mức cho phép, làm ảnh xưởng xấu đến bạn để bạn tránh nơi ồn ào đó nếu có thể.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Ứng dụng Cycle Tracking trên đồng hồ thông minh Apple Watch 5 giúp bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt chỉ sau một cú chạm. Bạn chỉ cần nhập thông tin , sau đó đồng hồ sẽ theo dõi và tính toán, bạn sẽ có được kết quả cần thiết.

Tập thể dục hiệu quả và có động lực hơn

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 lý tưởng để bạn tập thể dục hiệu quả hơn, phá bỏ giới hạn. Với những chỉ số, định vị GPS và khả năng chống nước 50m, Apple Watch Series 5 là bạn đồng hành, người huấn luyện viên đáng tin của bạn trong mọi bài tập. Đồng hồ sẽ theo dõi tiền trình tập luyện, cảnh báo khi bạn ngồi quá lâu, khuyến khích đi lại và tập luyện mỗi ngày. Nhờ vậy, sức khỏe của bạn cải thiện rõ rệt.

Nghe nhạc không cần smartphone

Không cần  smatphone, Apple Watch có khả năng phát nhạc độc lập, cho phép nghe toàn bộ thư viện Apple Music. Còn gì tuyệt vời hơn khi mang Apple Watch Serie 5 và tai nghe không dây   như AirPods để thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Điều hướng chính xác

Với la bàn tích hợp chính xác, Apple Watch giúp bạn định hướng khi cần thiết. Trong các chuyến du lịch mạo hiểm hay trong đời sống thông thường, phương hướng luôn rất quan trọng.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *