Bạn đã biết các loại đồng hồ này chưa?

Một trong những cách dễ nhất để phân loại đồng hồ là dựa trên màn hình. Về cơ bản, nó là những gì bạn có thể nhìn thấy trên mặt đồng hồ. Dưới đây là các loại đồng hồ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn!

Đồng hồ Analog

Không thể phủ nhận đây là kiểu hiển thị truyền thống nhất của đồng hồ. Đó là chiếc có kim giờ, kim phút và đôi khi là kim giây.

Buy Daniel Klein Women Black Analogue Watch DK11421 5 - Watches ...

Nó rất phổ biến và rất có thể, đó là kiểu bạn lớn lên trong ngôi nhà của bạn, trong trường học của bạn và trong hầu hết mọi cơ sở hạ tầng công cộng. Nó thậm chí có thể là kiểu mà cha mẹ bạn đã sử dụng để dạy bạn cách đọc thời gian. Nó phổ biến đến mức có lẽ bạn không cần giải thích gì thêm.

Đồng hồ kỹ thuật số

Kỹ thuật số là loại sử dụng màn hình LCD để hiển thị thời gian và các thông tin khác có thể có trong đồng hồ. Nó cần năng lượng điện vì vậy nó chỉ có sẵn trong số đồng hồ thạch anh.

Đồng hồ lai

Từ chính thuật ngữ, đây là loại kết hợp hai loại đầu tiên. Thoạt nhìn, nó giống như một chiếc đồng hồ kim, với kim giờ, phút và giây. Tuy nhiên, đồng hồ hybrid cung cấp nhiều hơn nữa trên màn hình LCD của chúng. Nhiều người đeo thích có giao diện cổ điển của mặt đồng hồ kết hợp với sự tiện lợi hiện đại của các ứng dụng, thông báo và các tính năng khác mà đồng hồ thông minh cung cấp.

Garmin vivomove 3 Hybrid Smart Watch in Slate Stainless Steel ...

Một số hiển thị thời gian kỹ thuật số trên màn hình LCD trong khi cũng có đồng hồ lai bao gồm bộ theo dõi thể dục, thậm chí có thể được kết nối với điện thoại thông minh và các tính năng khác có sẵn trong đồng hồ thông minh thông thường.

Đồng hồ xúc giác

Đồng hồ xúc giác, từ chính thuật ngữ, là những chiếc đồng hồ được chế tạo để cho biết thời gian ngay cả khi bạn không nhìn vào nó.

Mặc dù người ta thường cho rằng chúng được chế tạo chủ yếu dành cho người mù, nhưng những chiếc đồng hồ xúc giác (bỏ túi) đầu tiên được tạo ra vào đầu những năm 1800 để người sở hữu có thể biết thời gian một cách kín đáo ngay cả khi không cần rút đồng hồ ra khỏi túi. Tuy nhiên, ngày nay, vì đồng hồ bỏ túi là một lựa chọn hiếm hoi nên đồng hồ xúc giác thường được chế tạo cho người mù.

Đồng hồ màn hình cảm ứng

Vì đồng hồ thông minh thường cung cấp nhiều tính năng hơn mức chúng có thể phù hợp với màn hình, chúng thường đi kèm với màn hình cảm ứng để dễ dàng điều hướng xung quanh menu và các chức năng khác của nó. Như tên gọi, các chức năng của đồng hồ được điều khiển chủ yếu thông qua việc chạm vào màn hình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *