Kiểm tra đồng hồ casio chính hãng thông qua các chi tiết của sản phẩm

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng và đặc cấp bậc nhất thế giới. Sản phẩm này có mức giá tương đối đắt đỏ bởi thương hiệu của mình. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái của đồng hồ đeo tay casio. Dưới đây là một số bước để người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng casio chính hãng với hàng fake.

Kiểm tra mặt số của đồng hồ

Những chiếc đồng hồ hàng giả, hàng nhái luôn để lộ sơ hở của mình. Bởi lẽ, để có thể bán ra thị trường mức giá cao nhưng chi phí sản xuất lại eo hẹp, những chiếc đồng hồ này không bao giờ có thể đạt được đến đẳng cấp như hàng chính hãng.

Đồng hồ fake không thể đạt được sự chính xác hoàn hảo

Để kiểm tra mặt số đồng hồ, người tiêu dùng nên chú ý một số các chi tiết sau:

  • Chất liệu sơn sử dụng để vẽ các họa tiết trên mặt đồng hồ là sơn bóng, mang lại sự mịn màng cho bề mặt, không xảy ra tình trạng sần gồ trên các nét vẽ.
  • Các vạch phút chỉ đúng vào các mốc giờ.
  • Kim giây khớp với các múi giờ, không có tình trạng sai lệch.
  • Các vạch số và các các số có khoảng cách cân đối và đều nhau.
  • Logo Casio được in to, rõ ràng, không sai chính tả.

Kiểm tra dây đồng hồ

Những sản phẩm casio hàng fake hiện nay được thiết kế và làm giả vô cùng tinh vu. Nhìn qua, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được hàng chính hãng với hàng giả. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chú ý một số chi tiết sau khi chọn mua đồng hồ casio.

  • Gập dây đồng hồ lại, nếu là đồng hồ chính hãng thì các mắt xích ở hai đầu dây sẽ trùng với nhau. Nếu các mắt xích này không tủng khớp, bạn cần phải xem xét và cân nhắc lại về chiếc đồng hồ mình định mua
  • Lắc nhẹ phần dây đeo của đồng hồ để kiểm tra sự chắc chắn của nó. Những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có kết cấu chặt chẽ và cứng cáp. Ngược lại hàng fake chắc chắn sẽ lỏng lẻo và không bền vững bằng.

Kiểm tra chất liệu của đồng hồ

Đồng hồ đeo tay casio chính hãng được cấu thành từ chất liệu thép 316L không gỉ. Đối với những dòng đồng hồ cao cấp, nhà sản xuất sẽ sử dụng titanium để làm nên một sản phẩm. Bên cạnh đó, dây da và dây nhựa của đồng hồ khi đeo vào sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Đồng thời dây sẽ ôm lấy tay của bạn, mang lại cho người sử dụng sự sang trọng và đẳng cấp.

Casio chính hãng mang đến sự đẳng cấp cho người dùng

Những chiếc đồng hồ nhái thường được sản xuất bằng những chất liệu rẻ tiền sau đó mạ vàng. Lớp mạ vàng này thường rất xấu, làm giảm đi tính thẩm mỹ và sang trọng của chiếc đồng hồ. Bên cạnh đó, đồng hồ fake sẽ bị bay màu rất nhanh, thời gian sử dụng ngắn, không bền.

Trên đây là một số cách để người tiêu dùng có thể phân biệt được đồng hồ casio chính hãng với những chiếc đồng hồ nhái kém chất lượng. Thông qua bài viết, hy vọng bạn đọc đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn đồng hồ cao cấp, tránh bị lừa đảo, mất tiền oan.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *