Ở đâu làm tóc đẹp và an toàn cho trẻ nhỏ?

Hiện nay, nhu cầu làm tóc cho con nhỏ của bố mẹ đang ngày một tăng cao. Ở thủ đô Hà Nội địa chỉ làm tóc thì có rất nhiều nhưng bố mẹ vẫn luôn băn khoăn không biết là ở đâu làm tóc đẹp và an toàn với trẻ nhỏ. Để có được câu trả lời thì bố mẹ đừng bỏ qua thông tin bài viết dưới đây nhé. 

Hà Nội: Ở đâu làm tóc đẹp và an toàn cho trẻ nhỏ? 

Ở đâu làm tóc đẹp và an toàn cho bé thì khi được đưa đến Zusso Hair salon các bé đều rất hào hứng và “chịu khó hợp tác” với các chuyên gia. Bởi Zusso Hair salon mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho bé khi cắt tóc bằng việc kết hợp không gian cắt tóc như một sân chơi, cho bé hào hứng hơn với việc cắt tóc.

  • Đây là Salon đầu tiên tại Việt Nam mang tới trải nghiệm làm tóc vui vẻ cho trẻ nhỏ. Ghế cắt tóc hình ô tô, bàn gội được thiết kế riêng cho bé và các đồ chơi gỗ khơi dậy khả năng sáng tạo khiến bé vui vẻ “hợp tác” dù phải ngồi làm tóc suốt 2-3h đồng hồ.
  • Stylist dịu dàng, hóm hỉnh sẽ tạo cho bé cảm giác thân thiết, gần gũi. Bé sẽ không bị sợ hãi và thích thú hơn với việc làm tóc.
  • Bé sẽ được tư vấn, tạo kiểu tóc như người lớn từ catalog hình ảnh các nhân vật hoạt hình và người nổi tiếng mà bé yêu thích.
  • Giường gội xả phù hợp với trẻ, cho bé nằm thật thoải mái, cùng với các vật dụng, khăn choàng xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bé.
  • Sản phẩm Milbon nhập khẩu độc quyền từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đặc biệt an toàn, lành tính cho bé.
  • Không gian được thiết kế sáng tạo như một sân chơi dành riêng cho trẻ: với những chiếc ghế cắt tóc hình ô tô, bàn gội chuyên biệt cho bé, đồ chơi gỗ khơi khả năng sáng tạo.

Bạn sẽ không phải mỏi mắt tìm kiếm địa chỉ ở đâu làm tóc đẹp cho bé nữa, đặc biệt là quý phụ huynh đang sinh sống và làm việc tại khu vực Cầu Giấy bởi Zusso Hair salon có địa chỉ tại Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0986.228.022.

Như vậy, với địa chỉ Zusso Hair salon – tinh hoa chăm sóc tóc kiểu Nhật với khu cắt tóc cho trẻ em được thiết kế riêng biệt thì bố mẹ sẽ không còn phải băn khoăn xem ở đâu làm tóc đẹp nữa rồi phải không. Tới Zusso chắc chắn bé sẽ hợp tác trong việc làm tóc, bố mẹ yên tâm tin tưởng nhé. Hãy tới và cảm nhận sự khác biệt từ phong cách phục vụ đậm chất của Nhật Bản nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *