Bí quyết giữ vòng bạc đẹp lâu xuống màu

Với chị em phụ nữ thì dường như ai cũng có cho mình một bộ sưu tập trang sức xinh xắn riêng. Trong đó dường như chị em nào cũng sẽ cho mình một chiếc vong bac dep. Nhưng làm sao để giữ cho món trang sức của mình luôn sáng màu xinh đẹp như lúc mới mua có lẽ luôn là câu hỏi đáng được chị em lưu tâm. Sau đây  xin chia sẻ với hội chị em một vài bí quyết để chị em có thể giữ chiếc vòng bạc đẹp của mình không bị xỉn màu
Đầu tiên, vòng bạc đẹp của mình là kim loại nên sẽ có khả năng bị oxy hoá dù ít hay nhiều. Vì vậy lưu ý chị em không nên đeo đồ trang sức quá liên tục 24h nguyên ngày một thời gian dài. Nên tháo chiếc vòng bạc đẹp ra khi làm việc nhà hay chơi thể thao mạnh để tránh tiếp xúc với quá nhiều mồ hôi từ cơ thể mình và bên cạnh đó tránh sự va đập làm trầy xước sẽ không còn sáng bóng nữa. Đặc biệt không nên mang theo chiếc vòng bạc đẹp của bạn khi đi bơi nhé, chất tẩy tại hồ bơi sẽ không tốt cho bạc đâu, và việc ngâm nước quá lâu cũng sẽ ảnh hưởng đến độ sáng bóng của chiếc vòng bạc đẹp.
 
Tiếp theo là nên tránh tiếp xúc trực tiếp chiếc vòng bạc đẹp xinh xắn của mình với những dung dịch có chất tẩy mạnh, hay có đồ cồn cao. Những chất này có thể làm hư hại khó xử lý phục hồi được.
 
Bạn có thể tự làm sạch chiếc vòng bạc đẹp bằng cách dùng một thanh nhôm đặt trong một chiếc cốc chứa nước ấm rồi bỏ vào một chút bột giặt Tide, loại không chứa chất tẩy rửa. Axit có trong bột giặt sẽ phản ứng với thanh nhôm, chất xỉn màu trên chiếc vòng bạc đẹp của bạn sẽ được tách ra và bám vào thanh nhôm. Bạn ngâm như vậy khoảng 1 phút rồi lấy vòng bạc đẹp ra rửa lại bằng nước lạnh rồi lau khô. Vậy là chiếc vòng bạc của bạn sẽ sáng đẹp trở lại.
Hoặc đơn giản hơn bạn có thể ghé tiệm bán vàng bạc và mua lọ dung dịch rửa bạc. Bạn cho dung dịch vào chiếc cốc thuỷ tinh nhỏ rồi bỏ chiếc vòng bạc đẹp vào ngâm tầm 1 phút sau đó lấy ra ngâm rửa sạch bằng nước lạnh. Lưu ý là dung dịch rửa này không tốt cho da nên tránh tiếp xúc trực tiếp bạn nhé.
Với những lưu ý ở trên chắc bạn đã biết cách để cho chiếc vòng bạc đẹp bền màu sáng đẹp cùng bạn đi muôn nơi rồi nhỉ. Hoặc bạn có thể ghé www.artemis-silver.com để được nhân viên tư vấn thêm về cách sử dụng và bảo vệ chiếc vòng bạc đẹp của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *