Hồ sơ phong cách đồng hồ nam

Mặc dù có rất nhiều đồng hồ đeo tay nam chức năng ngoài đồng hồ thể thao cao su bạn đeo trong khi chạy đồng hồ kỹ thuật số 5K đến chiến thuật với một loạt các tính năng wiz-bang, chúng tôi sẽ tập trung vào đồng hồ đeo tay bạn đeo đến lớp lên một bộ trang phục. Chắc chắn, đồng hồ chức năng phục vụ một mục đích trong cuộc sống của một người đàn ông, nhưng họ không trông tuyệt vời như vậy với một bộ đồ hoặc tại văn phòng.

Khi nói đến đồng hồ đeo tay nam sành điệu , về cơ bản có năm loại: trang phục, lĩnh vực, thợ lặn, phi công và đua xe. Chúng tôi đã biên soạn hồ sơ trên từng người.

Đồng hồ đeo tay

đầm-đồng hồ-2

Lịch sử / Phả hệ / Tính cách : Ra đời vào đầu thế kỷ 20 dành cho những quý ông lịch lãm muốn bắt đầu đeo đồng hồ trên cổ tay, thay vì trong túi. Đồng hồ ăn mặc là tất cả về sự đơn giản và tinh tế; đó là kiểu dáng đẹp hơn là bị vướng. Nó không hào nhoáng, và thu hút sự chú ý vào chính nó một cách tinh tế – vì sự đẳng cấp của nó và cách nó khen ngợi sự thức dậy của bạn.

Các tính năng chữ ký :

 • Kích thước : Thường mỏng (để dễ dàng trượt vào và ra khỏi còng áo).
 • Vỏ: Có thể là hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông. Các giống cao cấp thường được làm từ kim loại quý như vàng hoặc bạc.
 • Mặt : Mặt số hiển thị các chỉ số giờ đơn giản (số hoặc ký hiệu cho các số trên mặt đồng hồ), chẳng hạn như chỉ số kiểu saber (các dòng nhỏ đó), chữ số La Mã hoặc chữ số Ả Rập nhỏ.
 • Băng: Luôn bọc da. Mặc dù một số công ty cung cấp cả tùy chọn dây đeo bằng da và kim loại với đồng hồ đeo tay của họ, da là cách cổ điển để đi.
 • Biến chứng : Ít đến không có. Nhiều nhất, một ngày và / hoặc mặt trăng hiển thị.

Khi nào nên mặc : Đúng như tên gọi của nó, bạn đeo đồng hồ cho trang phục, những dịp trang trọng hơn như với bộ đồ công sở hoặc tuxedo (mặc dù, có tranh luận về việc bạn có nên đeo đồng hồ với cà vạt đen không). Nhưng bạn cũng có thể đeo một chiếc đồng hồ ăn mặc với tất cả mọi thứ trên xuống sắc nét giản dị. Nó sẽ không kết hợp tốt với áo phông và quần jean.

Ví dụ:

 • Xe tăng
 • Phương Đông Bambino
 • Seiko Kinetic
 • Tsovet SVT-SC38
 • Girard-Perregaux Vintage 1945
 • Ngày sao Montblanc tự động

Đồng hồ hiện trường

đồng hồ-2

Lịch sử / Phả hệ / Tính cách : Đồng hồ dã chiến là hậu duệ của đồng hồ chiến hào WWI, được thiết kế cho các sĩ quan cần phối hợp tấn công, nói thời gian vào ban đêm và đeo đồng hồ đeo tay có thể chịu được sự khắc nghiệt của trận chiến, trong khi vẫn nhìn tốt Đồng hồ dã chiến tiếp tục thể hiện sự rung cảm của quân đội và chắc chắn, đầy đủ chức năng và phong cách cùng một lúc.

Các tính năng chữ ký :

 • Kích thước : Nhỏ đến trung bình. Những chiếc đồng hồ lớn sẽ gây cản trở trong khi bạn đang chiến đấu trong chiến hào hay công việc.
 • Mặt : Các chỉ số số dễ đọc, dễ đọc – thường là mặt số màu trắng và đánh số màu đen hoặc mặt số màu đen có đánh số màu trắng. Các đồng hồ đeo tay trên đồng ruộng thường sáng để cho phép kiểm tra thời gian vào ban đêm.
 • Vỏ : Thường là thép không gỉ hoặc đôi khi bằng titan (rốt cuộc chúng được cho là chắc chắn!). Đồng hồ hiện trường đôi khi bao gồm một tính năng gọi là hack hack giây, trong đó bạn có thể dừng kim giây bằng cách kéo vương miện ra; điều này giúp dễ dàng đặt đồng hồ thành tín hiệu tham chiếu hoặc đồng bộ hóa với đồng hồ khác.
 • Băng : Dây đeo bằng da hoặc vải. Kim loại quá nặng và sẽ dễ dàng bị trầy xước với loại thường xuyên, thô ráp và sụt giảm sử dụng đồng hồ trường được thiết kế cho.
 • Biến chứng : Thường không có, hoặc chỉ ngày.

Khi nào nên đeo: Đồng hồ dã chiến khá linh hoạt và có thể đeo trong tất cả các loại phiêu lưu cũng như cho trang phục hàng ngày hoặc thậm chí là kinh doanh bình thường. Vì vậy, tất cả mọi thứ, từ quần jean và áo phông, đến áo khoác thể thao và kaki. Đối với đàn ông, đặc biệt là những chàng trai trẻ, những người không thường xuyên mặc đồ vest, đồng hồ dã chiến có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn; phong cách đơn giản, gồ ghề của nó có thể phù hợp nhất với tính cách và lối sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *