Tìm hiểu về máy nén khí

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là một loại công cụ điện được sử dụng để điều áp không khí cho hoạt động của các công cụ không khí khác. Vẽ tranh, khoan hoặc chà nhám là những ứng dụng công cụ không khí phổ biến cần có máy nén. Các thành phần chính của máy nén là piston và xi lanh. Hành trình hút hút không khí qua van đầu vào từ bình chứa khí. Trong hành trình xả, không khí bị kẹt được nén khi piston di chuyển xuống, và sau đó được xả qua van xả vào bể. Một động cơ dẫn động cánh tay piston. Khi không khí bị ép vào bể chứa không khí, nó trở nên áp lực. Các chức năng không khí điều áp như một pin. Năng lượng lưu trữ của nó được sử dụng để chạy các công cụ điện như máy chà nhám, máy phun sơn hoặc máy khoan.

Thể tích khí nén trong bể được đo bằng feet khối (mặc dù bình khí được đo bằng gallon). Tốc độ mà máy nén di chuyển không khí được gọi là công suất hoặc lưu lượng của nó, được đo bằng feet khối mỗi phút (CFM). Áp suất được tạo ra khi máy nén ép không khí vào bể được đo bằng pound trên mỗi inch vuông (PSI). Khi bạn gắn một công cụ không khí vào máy nén, lưu lượng của công cụ được đo ở áp suất vận hành được khuyến nghị. Xếp hạng điển hình là CFM @ 90 PSI. (Súng phun được đo ở 40 PSI.)

Tìm hiểu thêm các loại máy nén khí tại Hùng Tiến.

Trong máy nén khí một cấp, không khí được nén trong một lần. Trong máy nén khí hai giai đoạn, không khí được nén đến áp suất trung gian ở giai đoạn đầu, được làm mát qua bộ trộn và được nén lại ở áp suất cao hơn ở giai đoạn thứ hai. Máy nén hai cấp là máy lớn hơn phù hợp cho nhiều người dùng sử dụng do sản lượng CFM và áp suất làm việc cao hơn. Cách chọn máy nén khí phù hợp Chọn máy nén khí phù hợp phần lớn dựa trên tần suất bạn sẽ cần sử dụng máy nén khí và cho ứng dụng nào.

 

Công việc nhẹ hơn đòi hỏi một máy bơm nén nhẹ hơn, và một máy bơm nặng hơn được yêu cầu để sử dụng thường xuyên hơn hoặc các công cụ lớn hơn đòi hỏi nhiều lực hơn để hoạt động. Máy nén khí sử dụng không thường xuyên cho người không chuyên nghiệp Để sử dụng ánh sáng hoặc thỉnh thoảng, bạn có thể sử dụng các thiết kế bơm nhẹ hơn trong máy nén khí của bạn. Đây thường sẽ là thiết kế ổ đĩa trực tiếp, không dầu.

Đây là những thứ hoàn hảo cho chủ nhà và người dùng tự làm (DIY) đang làm căng lốp xe hơi, lốp xe đạp và bóng và thổi lá và bụi bẩn từ sàn nhà để xe. Những máy nén này hầu như không cần bảo trì. Máy nén khí nhẹ hơn thường được chế tạo bằng nhôm. Máy nén khí cầm tay trung bình Nếu bạn là một nông dân hoặc nhà thầu cần một máy nén cầm tay cũng có thể xử lý các tải nặng, bạn sẽ muốn một máy nén dầu bôi trơn trực tiếp. Dầu bôi trơn hỗ trợ làm mát, kéo dài tuổi thọ bơm và cung cấp hoạt động yên tĩnh. Sử dụng thường xuyên, máy nén khí hạng nặng Nếu bạn là một người làm việc nặng nhọc (DIY), người dùng thương mại, chuyên nghiệp hoặc công nghiệp, bạn nên xem xét máy nén khí thiết kế bơm bôi trơn, chạy bằng dây đai.

Tìm hiểu thêm về cấu tạo máy nén khí tại Hùng Tiến.

Bố trí ổ đĩa vành đai V trên các máy nén này cho phép chúng chạy ở tốc độ bảo thủ để giảm tiếng ồn và tuổi thọ cao hơn. Máy nén khí hạng nặng thường được làm từ gang. Câu hỏi cần hỏi khi chọn máy nén khí Khi mua sắm xung quanh cho máy nén khí tốt nhất, bạn nên xem xét những công cụ bạn sẽ sử dụng và nguồn cung cấp năng lượng của bạn. Bạn cần máy nén khí để làm gì? Đầu ra không khí (CFM) của máy nén xác định công cụ không khí nào có thể được sử dụng với máy nén. Nếu máy nén tạo ra 5,7 CFM ở 90 PSI, nó có thể vận hành bất kỳ công cụ hoặc công cụ nào có yêu cầu không khí kết hợp lên đến 5,7 CFM một cách hiệu quả.

Hãy nhớ nghĩ về không chỉ nhu cầu hiện tại của bạn, mà cả những gì bạn sẽ muốn thực hiện trong tương lai. Việc mua đúng máy nén ngay bây giờ sẽ kinh tế hơn, ngay cả khi nó đắt hơn so với mua máy thứ hai sau. Bạn có quyền truy cập vào điện? Đối với hầu hết các máy nén, bạn sẽ cần truy cập vào dịch vụ gia dụng tiêu chuẩn (115 volt) hoặc mạch 230 volt. Các máy nén lớn nhất yêu cầu truy cập vào nguồn điện ba pha. Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng máy nén từ xa, bạn sẽ cần một thiết bị di động, chạy bằng khí.

Cứu giúp đơn đặt hàng cửa hàng xe đẩy Sản phẩm cửa hàng Khám phá cuộc sống ở đây Quảng cáo địa phương Đăng ký email Cửa hàng của tôi: FRANKLINE, TN Đăng nhập Search Trang web này sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm trang web của bạn. Bằng cách tiếp tục duyệt, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin. Giải pháp khách hàng Tình trạng đặt hàng Chính sách hoàn trả Tùy chọn giao hàng Các câu hỏi thường gặp Miễn giảm thuế Liên hệ chúng tôi Trung tâm tín dụng Ưu đãi & tài chính thẻ tín dụng TSC Về chúng tôi Chúng ta là ai Quan hệ đầu tư Tính bền vững cộng đồng

Xem thêm máy nén khí cao áp tại Hùng Tiến.

Hỗ trợ quân sự Làm việc với chúng tôi Nghề nghiệp Chương trình liên kết Sự tài trợ Giữ liên lạc Kết nối và chia sẻ với cộng đồng TSC: Các vật tư khác bạn có thể cần trong khi sử dụng máy nén khí Dụng cụ không khí Bộ lọc Cơ quan quản lý Dầu bôi trơn Ống / vòi Bộ làm mát (để làm mát khí nén nóng trước khi sử dụng) Băng Teflon Súng thổi Dầu (đối với máy nén dầu bôi trơn) Phụ kiện Khớp nối Kính bảo hộ Phần cứng để bắt vít máy nén xuống sàn (khuyên dùng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *