Định cư Úc diện đầu tư – các điều kiện cần thiết năm 2019

Để khai thác hết các tiềm năng ở mọi vùng đất trên các vùng lãnh thổ quốc gia Úc đặc biệt là các vùng ngoại ô hoặc vùng kém phát triển thì chính phủ nơi đây đã đưa ra các chính sách thu hút người tài hay các doanh nhân giỏi qua chương trình định cư Úc diện đầu tư. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho đất nước này nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ cũng như văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Do đó để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư tại nước Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được thông tin qua bài viết sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong các ngành bất động sản hay cổ phiếu hoặc đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp hay các ngành tài chính và vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Nếu doanh thu dưới 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 51% .


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa du học – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *