Tôn lạnh

 5 ưu điểm chú ý gây nổi bật khi dùng tôn lạnh đóng trần

trần nhà bằng tôn lạnh chống cháy chống mọt tốt, dễ thi công, tiết kiệm ngân sách nhân công, có độ bền cao,…

5 ưu điểm nổi bất gây chú ý khi dùng tôn lạnh đóng trần

Kết quả hình ảnh cho nội thất

Hiện thị trường Nước Nhà có tương đối nhiều mặt hàng đóng trần: thạch cao, nhựa PVC, nhôm, tôn lạnh,… Thế nhưng chọn Tôn đóng ốp tấm trần nhà là một sự lựa chọn sáng suốt.

Tôn lạnh đóng trần có 5 sắc tố lôi cuốn: Xám bạc, xanh lơ, xanh lam, sồi Nga, Sồi Mỹ, là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng làm trần hoặc vách bên trong các khu công trình dân dụng, Thương Mại hay công nghiệp nhẹ.

trần nhà bằng tôn lạnh chống cháy chống mọt tốt, dễ tiến hành khởi công, tiết kiệm ngân sách nhân công, có độ bền cao,…

khả năng chống mọt chống cháy

Bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách chống mọt chống cháy vì thành phần của tôn tấm trần là những chất không mọt và không bắt lửa cháy được.

 

Tôn lạnh đóng trần: Bề mặt cuốn hút, nhiều màu sắc

Ốp trần bằng tôn lạnh bề mặt trần trơn, sáng. Với 5 sắc tố sáng đẹp là: Xám bạc, xanh lơ, xanh lam, sồi Nga, Sồi Mỹ người mua tha hồ lựa chọn màu phù hợp với bản thân.

Tôn lạnh đóng trần có độ bề mặt lôi cuốn

 

trần nhà bằng tôn lạnh: Dễ lắp dựng

Tôn lạnh có trọng lượng nhẹ, từng tấm có khổ rộng hơn các vật tư ốp trần khác nên lắp ráp nhanh và thuận tiện hơn khi đối chiếu với vật liệu khác, tiết kiệm thời điểm thi công.

Làm trần nhà bằng tôn lạnh dễ lắp đặt

 

Độ bền cao

Khác với những vật tư khác ốp trần khác tôn lạnh có tuổi thọ cao, tố chất chống mọt, chống cháy tốt, bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách chống mối mọt vì chúng không thể gặm nhấm tôn lạnh. Ốp trần tôn lạnh cũng không bị cháy.

xà nhà bằng tôn lạnh có độ bền cao

 

Cường chiều cao và năng lực linh hoạt trong thiết kế

Kết hợp cường độ và sự linh hoạt của thép nền G550/G300, tôn lạnh có cường độ không thay đổi và sự linh hoạt cao hơn nữa so với những vật tư khác. sát đó, vì vật tư bằng thép nên tôn lạnh không bị co hay cong như các vật liệu thường dùng.

Một mẫu trần tôn lạnh của BlueScope Zacs

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua công ty Công Ty BlueScope steel chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm theochuaanr quốc tếđể mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với công ty chúng tôi  chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng công ty

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *