Top 5 Bộ Sưu Tập Đồng Hồ IWC

Là một trong những thương hiệu TOP đầu ngành công nghiệp Thụy Sỹ. Đồng hồ IWC luôn mang đến những huyền thoại từ thế kỷ 19.

IWC được xếp vào phân khúc xa xỉ trong làng đồng hồ. Ngày nay, không chỉ đồng hồ phi công. Hãng còn cho ra rất nhiều bộ sưu tập nức tiếng làm say lòng giới mộ điệu. Hãy cùng khám phá!

1. Đồng hồ IWC – BST JUBILEE

Nhân dịp kỷ niệm  150 năm thành lập, IWC đã giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Jubilee được sản xuất với 27 phiên bản giới hạn.

đồng hồ iwc

IWC Jubilee mang những dấu ấn riêng về thẩm mỹ và tính năng riêng biệt. Những dòng sản phẩm nổi tiếng của IWC là Portugieser, Portofino, Da Vinci, và Pilot’s Watch.

Với sự xuất hiện của 4 phiên bản IWC Tribute to Pallweber Edition “150 Years”. Bộ sưu tập làm sống lại biểu tượng một thời của IWC về dòng đồng hồ. Hiện tại có giờ và phút được hiển thị bằng sốđã khiến mọi người tò mò.

Tất cả đồng hồ IWC thuộc Jubilee đều có điểm chung là mặt số đồng hồ được phủ màu trắng. Với kim nung xanh, hoặc màu xanh với kim mạ rhodium và trang bị dây da cá sấu màu đen.

2. Đồng hồ IWC – BST PILOT’S WATCHES

Có thể nói, trong thế giới thời gian IWC là biểu tượng của đồng hồ phi công. Từ khi chiếc Big Polit đầu tiên ra đời năm 1940. Tên tuổi của IWC gắng liền với những chiếc đồng hồ thiết kế dành riêng cho ngành hàng không với cơ chế chống từ.

Các dòng đồng hồ phi công nổi tiếng trong BST Pilot’s Watches có thể kể đến Classic, Le Petit Prince, Antoine De Saint-Exupéry, Spitfire, Top Gun,…

3. Đồng hồ IWC – BST PORTUGIESER

Đây là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đồng hồ hàng hải mà IWC sản xuất theo đơn đặt hàng của hai doanh nhân người Bồ Đào Nha.

Trong lịch sử đồng hồ IWC, Portugieser gồm các mẫu đồng hồ đeo tay có mặt lớn, độ chính xác cao. Và được thiết kế theo truyền thống của các thiết bị đi biển.

Chúng đã thiết lập nên một loại đồng hồ hoàn toàn mới thời kỳ đó. Ngày nay, những chiếc đồng hồ này tạo nên một nét tiêu biểu đặc thù của IWC. Và chúng được săn tìm trên toàn thế giới.

4. Đồng hồ IWC – BST PORTOFINO

Bộ sưu tập đồng hồ IWC PORTOFINO được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoa lệ của ngôi làng chài Portofino, Ý. Chính vì vậy mà Portofino mang trên mình một bộ cánh mỏng gọn nhưng đầy thời thượng và lịch lãm.

5. Đồng hồ IWC – BST DA VINCI

Bộ sưu tập DA VINCI mang trong mình những cơ chế cực kỳ phức tạp để tưởng nhớ đến Leonardo da Vinci. Đây là người đã đóng góp nhiều công trình về các phép đo chính xác về thời gian. Và nhiều phát minh đột phá như bánh răng xoắn, bánh răng côn và truyền động dây xích…

Nhờ hình dáng thanh lịch và kích thước vừa phải. Nhiều mẫu đồng hồ IWC Da Vinci có thể được đeo trên cổ tay của cả nam giới hoặc phụ nữ.

Tuy chưa thể nói  hết bộ sưu tập đồng hồ IWC. nhưng đó là các bộ sưu tập hot nhất hiện nay của IWC.

Tham khảo thêm bài viết khác của chúng tôi:

Đồng Hồ Daniel Wellington- Sang Trọng Và Tinh Tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *