Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho nữ

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho nữ

Đồng hồ là một loại phụ kiện rất được ưa chuộng thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách thời trang cho người dùng. Vừa tiện lợi vừa thể hiện được phong cách thời trang của bạn. Các bạn nữ ngày nay cũng rất thích chưng diện hay sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ thời thượng theo xu hướng thời trang thế giới. Vậy những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho nữ ngày nay là những loại nào, giá thành và một số chi tiết chúng ta cần nắm rõ trước khi lựa chọn.

Image result for Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho nữ Blancpain

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cao cấp nhất thế giới hiện nay

Piaget: Đây là một thương hiện đồng hồ của Thụy Sĩ là xứ sở của các hang đồng hồ nỗi tiếng. Với bộ máy siêu mỏng và các chết tác đẹp mắt như đính đá, mạ vàng chính vì vậy thương hiện ra đời năm 1874 luôn đứng đầu thị trường về đẳng câp và chất lượng. Chính vậy đây là mơ ước của các cô gái sở hữu một chiếc đồng hồ thời thượng. Trung bình giá thành của chiếc đồng hồ này khoảng 20.000 USD một giá thành không hề nhỏ nhưng cũng rất đáng tiền cho sản phẩm được đính đá quý, nạm kim cương phiên bản giới hạn.

Blancpain: Cũng là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ và nằm trong top những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho nữ. Đẳng cấp thể hiện bên trong bộ máy và cả thiết kế nằm ở bên ngoài. Đồng hồ là thế mạnh của thương hiệu này và giá của nó giao động từ 18.000 USD. Điều đáng chú ý là sản phẩm này không chỉ nữ mà cả phái nam cũng rất thích vì nó thể hiện đẳng cấp sang trọng của dân chuyên sưu tầm các đồng hồ nổi tiếng.

Image result for Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho nữ Blancpain

Chopard: Không phải người ta nói Thụy Sĩ là thế giới của các thương hiệu đồng hồ và Chopard cũng là một thương hiệu đẳng cấp đến từ đất nước này. Với bộ máy công nghệ cao cấp quy trình kiểm duyệt khá gay gắt nên các sản phẩm của chopard cạnh tranh được với Piaget. Từng sở hữu chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới đính 874 viên kim cương có giá khoảng 25.000 USD.

Ngoài ra còn có những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho nữ mà chúng ta cần biết như: Cartier, Harry Winston, Van Cleef & Arpels, DE Grisogono,  Chúng ta có thể dựa vào kinh tế tài chính và sở thích mà lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *