Người mệnh Kim nên đeo dây chuyền bạc nào?

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta, đặc biệt là người phương đông đều sẽ biết về quy luật ngũ hành. Quy luật này có tác động đến nhiều mặt trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, đặc biệt là trong việc chọn lựa một sợi dây chuyền bạc. Mỗi người ít nhiều nên biết được mình thuộc mệnh nào và những sợi dây chuyền bạc có mặt đá màu gì phù hợp và đem lại may mắn cho bản thân. Vì nếu vô tình sở hữu một sợi dây chuyền bạc khắc với mệnh của mình, bạn có thể gặp những điều không mong muốn. Vì vậy, hôm nay hãy dành chút thời gian cùng Artemis tìm hiểu về những sợi dây chuyền bạc mà người mệnh Kim nên và không nên đeo nhé!
Dây chuyền bạc người mệnh Kim nên đeo
Cách để nhận biết những những người mang mệnh Kim đó chính là tính cách sâu sắc và tinh tế của họ. Và màu sắc đại diện cho họ thường là màu trắng tượng trưng cho những gì thuần khiết và trong trắng nhất. Vì vậy những chiếc dây chuyền bạc có mặt đá bằng đá màu mà trắng như Sapphire trắng hoặc kim cương sẽ vô cùng thích hợp và đem lại năng lượng tốt cho họ.
Bên cạnh đó, màu xám bạc cũng là một màu mà người mệnh Kim có thể tham khảo để chọn làm mặt đá cho chiếc dây chuyền bạc yêu thích của mình. Những chiếc dây chuyền bạc này sẽ mang đến cho người đeo sự tươi sáng và tinh tế.
Ngoài ra, theo quy luật Ngũ hành, Thổ sinh Kim nên nếu người mệnh Kim đeo những sợi dây chuyền bạc có mặt đá màu vàng sậm hoặc nâu sẽ khá tốt vì nó sẽ đem đến cho người đeo nhiều năng lượng tốt do đây là những màu đại diện cho mệnh Thổ.
Dây chuyền bạc người mệnh Kim không nên đeo
Chiếu theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, mệnh Kim sẽ bị khắc chế bởi mệnh Hỏa vì theo ông bà ta lửa sẽ làm kim loại bị nung chảy. Chính vì vậy, những người mệnh Kim nên tuyệt đối tránh mang những sợi dây chuyền bạc đính mặt đá có những màu đại diện cho mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam… những màu giàu năng lượng. Vì nếu vô tình không biết mà mang những sợi dây chuyền bạc có những mặt đá màu này thì những người mệnh Kim dễ gặp phải những điều không may mắn, cũng như cảm thấy năng lượng và sức sống lúc nào cũng thiếu hụt.
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ cùng với một chút sự khéo léo, các bạn đã có thể chọn cho mình một sợi dây chuyền bạc vừa hợp phong thủy lại thể hiện được gu thời trang và cá tính của mình. Nếu các bạn đang tìm một nơi để có thể đặt trọn niềm tin khi mua một sợi dây chuyền bạc thì Artemis là một gợi ý hoàn hảo. Tại Artemis, chúng tôi luôn cập nhật những thiết kế mới nhất cũng có có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn tìm được sợi dây chuyền bạc ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *