Tổng hợp các giải pháp công nghệ đồng hồ đẹp báo thức hiệu quả

Có rất nhiều người ghét phải nghe chuông báo thức vào mỗi buổi sáng. Có nhiều trường hợp dù có nghe được những tiếng báo thức  nhưng bạn cũng không dậy. Vậy sau đây sẽ là tổng hợp những giải pháp công nghệ đồng hồ báo thức đẹp hiệu quả cho bạn.

1. Báo thức bằng mùi thịt xông khói

Hẳn đã nắm bắt được tâm lý: sáng sớm là mọi người có cảm giác đói nên đúng giờ hẹn, chiếc Bacon sẽ tỏa ra mùi thịt xông khói một cách đúng nghĩa.

2. Chiếc đồng hồ sẽ chạy vòng quanh phòng

Clocky sẽ khởi động khi đến giờ hẹn, nó sẽ nhảy xuống dưới nền phòng và chạy trong nó. Nếu muốn tắt nó, bạn phải đuổi theo để tóm được nó và tắt báo thức.

Chiếc đồng hồ báo thức hiệu quả

Chiếc đồng hồ báo thức hiệu quả

3. Đồng hồ sẽ lấy tiền bạn đi làm từ thiện

SnūzNLūz một ý tưởng lạ lùng đối với nhà sáng chế chiếc đồng hồ này, chiếc đồng hồ có kết nối wifi và thông qua tài khoản của ngân hàng của bạn thì mỗi giây bạn ngủ nướng, chiếc đồng hồ sẽ tự trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn vì mục đích từ thiện.

Bài viết liên quan:  Cách bảo tồn tiền mặt khi mua hàng loạt tên miền trên thị trường.

4. Chiếc đồng hồ sẽ sỉ nhục bạn đến khi thức mới thôi

Chú ý! Trung sỹ Drill Sergeant Alarm Clock sẽ không bắt ai cả. Những viên sĩ quan này sẽ sài sễ bạn với lập trình 10 câu nói có sẵn trong máy. Nếu không muốn nghe, bạn phải dậy và tắt nó.

5. Chiếc đồng hồ báo thức cho phép bạn đập nó

Vâng chiếc đồng hồ báo thức luôn làm cho mọi người bực mình, với thiết kế chịu lực, chiếc The Smash Alarm Clock có thể cho phép bạn trút giận nỗi buồn một cách thoải mái không sợ hỏng.

6. Chiếc đồng hồ sẽ phòng tên lửa trong phòng của bạn

Đến thời điểm báo thức, chiếc đồng hồ Rocket Launcher Alarm Clock sẽ đếm ngược 3,2,1 và pùm, tên lửa đã được phóng ra. Nếu muốn tắt bạn phải đặt nó vào chỗ cũ.

 Chiếc đồng hồ Rocket Launcher Alarm Clock

Chiếc đồng hồ Rocket Launcher Alarm Clock

7. Chiếc đồng hồ báo thức theo bảng thông báo đua xe F1

Lấy cảm hứng từ bảng đèn trong các cuộc đua xe công thức một, chiếc đồng hồ sẽ phát sáng và nhấp nháy như kiểu bạn đang ở trong một vòng đua thực thụ vậy.

8. Chiếc đồng hồ sẽ bắt bạn phải đứng dậy

Nếu muốn tắt Carpet Alarm Clock này, bạn phải đứng dậy trên chiếc đồng hồ dạng thảm này thì mới tắt được. Đây là đồng hồ báo thức đẹp được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

9. Chiếc đồng hồ cánh quạt trực thắng

Có cách thức hoạt động gần như chiếc đồng hồ bắn tên lửa, khi đến thời điểm báo thức nó sẽ phóng cánh quạt bay đi và bạn phải đặt cánh quạt vào vị trí cũ. Nhớ đóng cửa sổ của bạn khi dùng đồng hồ này nhé.

10. Chiếc đồng hồ lựu đạn

Sonic Grenade là một món bửu bối dành cho những bậc phụ huynh có con ngủ nướng chây ỳ, hay những ai có bạn cùng phòng khó thức dậy. Khi đến giờ, bạn chỉ cần gài chốt và ném vào phòng của người đang ngủ, sẽ có 20 giây để họ tắt kịp thời, nếu không nó sẽ kêu khá to và đảm bảo bạn thức.

Sonic Grenade là một món bửu bối dành cho những bậc phụ huynh có con ngủ nướng

Sonic Grenade là một món bửu bối dành cho những bậc phụ huynh có con ngủ nướng

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về đồng hồ báo thức mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về đồng hồ báo thức cho riêng mình. Trước tiên hãy mình tìm hiểu giá thuê hosting 1 năm. Một số nhà cung cấp host khá tốt như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm những giải pháp hữu ích trong việc thức dậy mỗi buổi sáng hoặc là những lúc cần thiết. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất với những mẫu đồng hồ báo thức đẹp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *