Các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

Thời trang đã quá quen thuộc với cuộc sống hiện đại. Và đối với các tín đồ thời trang thì không thể nào không biết đến các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Chính vì vậy hãy cùng điểm danh các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới ngay bây giờ nhé.

Xem thêm:

Khám phá 9 cửa hàng bán giày Nike chính hãng tại Hà Nội

Top 10 hình xăm nghệ thuật được yêu thích nhất

Điểm mặt những shop đồ đôi siêu chất, siêu đẹp ở Hà Nội

Chanel

Đây là một trong các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới tập trung vào dòng thời trang cao cấp. Các sản phẩm của thương hiệu này có nước hoa với điển hình là nước hoa Chanel No.5, mỹ phẩm, các phụ kiện thời trang, đồng hồ,ready-to-wear,haute couture. Biểu tượng của thương hiệu thời trang Chanel là hai chữ C lồng ghép vào nhau để nhớ đến nhà thiết kế sáng lập ra thương hiệu thời trang nổi tiếng này.

Hermès

Là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp và lâu đời nhất tại Pháp. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm làm từ da như giày dép, túi xách, Hermès bắt đầu đẩy mạnh việc giới thiệu tới khách hàng các mặt hàng được làm từ lụa và quần áo thời trang may sẵn. Điểm đực biệt của thương hiệu này là chế tác thủ công triệt để tức là nói không với công nghệ sản xuất đại trà.

Gucci

Gucci được coi là một trong các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu. Đây là thương hiệu đồ da nổi tiếng cũng chính là một biểu tượng thời trang của Italia và Pháp. Logo của thương hiệu này chính là 2 chữ G bằng kim loại đan vào nhau.

Louis Vuitton

Với sự ra mắt đầu tiên của chiếc rương hình chữ nhật bằng vải canvas Trianon thì hãng thời trang này đã phát triển với dòng sản phẩm ban đầu: rương, valy, túi xách. Ngày nay, bên cạnh những dòng sản phẩm này Louis Vuitton mở rộng thêm các dòng sản phẩm khác như thời trang may sẵn, giày dép, đồng hồ, trang sức, phụ kiện, kính mát.

Dior

Dior nổi tiếng với những trang phục haute couture, về các trang phục ready-to-wear, nước hoa, mỹ phẩm, trang sức, giầy dép. Ngoài ra, hãng còn có dòng sản phẩm Dior Homme dành cho nam giới và baby Dior dành cho trẻ em. Đã qua hơn nửa thập kỷ phát triển thì cho đến nay Dior vẫn là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về thời trang.

Chỉ cần sở hữu các sản phẩm của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như trên thì có thể khẳng định được đẳng cấp thời trang bởi đây là các dòng thời trang cao cấp. Và đương nhiên cũng phải có năng lực về kinh tế mạnh mới có thể sở hữu những món đồ thời trang của các thương hiệu này vì chúng có giá rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *