Địa chỉ uy tín để luyện thi IELTS cấp tốc

IELTS là tấm bằng danh giá mà rất nhiều người muốn sở hữu. Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS cấp tốc nhưng chưa biết nên chọn trung tâm nào; hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi luyện thi tại trung tâm Anh ngữ YOLA.

Lộ trình hợp lí

Trước khi học ở YOLA, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào. Sau khi biết khả năng Anh văn của bạn, trường sẽ có mục tiêu đào tạo nhất định phù hợp với mong muốn của bạn. Khi có được mục tiêu rõ ràng, hợp lí bạn sẽ dễ dàng có hướng để ôn thi một cách hiệu quả. YOLA cam kết học viên sẽ tăng từ 0.5 đến 1.0 điểm IELTS sau mỗi khóa học.

Giáo viên bản ngữ trình độ chuẩn quốc tế

Những giáo viên quốc tế ở YOLA đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS. Những giáo viên này cũng được YOLA lựa chọn gắt gao từ những người có điểm IELTS 8.0 trở lên. Khi luyện thi IELTS cấp tốc, việc được học với giáo viên nước ngoài rất quan trọng vì bạn sẽ nhanh chóng làm quen với ngữ âm, ngữ điệu cũng như cách diễn đạt của người bản xứ. Thường xuyên gặp giáo viên bản xứ cũng giúp bạn tự tin hơn khi phải đối mặt với giám khảo trong phần thi nói của IELTS.

Bên cạnh giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt ở trung tâm đều là những thầy cô từng du học, làm việc và sinh sống ở nước ngoài nên kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc của họ chắc chắn không hề thua kém giáo viên quốc tế.

Phương pháp luyện thi khoa học, hiệu quả

Chúng ta đều biết với bất kì cuộc thi nào, việc có một chiến thuật thi cử là điều tối quan trọng. IELTS cũng vậy. Để luyện thi IELTS cấp tốc, bạn cần nhanh chóng nắm rõ những “mẹo” khi đọc đề, làm bài, những phương pháp giúp bạn nghe tốt, nói lưu loát, viết mạch lạc, đọc chính xác.

Ở YOLA, các giáo viên sẽ tập trung đưa ra từng chiến thuật cụ thể cho mỗi dạng câu hỏi. Trung tâm cũng thường tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm làm sao luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả từ những đàn anh đã đạt điểm IELTS cao. Không những thế, YOLA còn thường xuyên tổ chức những buổi thi thử giúp học viên chuẩn bị tâm thế cho cuộc thi thật.

Lồng ghép dạy kỹ năng mềm vào chương trình

Phương pháp học ở YOLA không phải là phương pháp truyền thống “thầy đọc trò chép” mà là sự tương tác giữa hai bên. Các thầy cô sẽ tìm mọi cách để khuyến khích bạn đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc cho bạn. Với hệ thống trực tuyến, YOLA khuyến khích tinh thần tự học và hỗ trợ học viên hiệu quả hơn trong những giờ học ở lớp.

Các học viên từng học YOLA đều kết luận trung tâm không chỉ dạy tiếng Anh mà còn lồng ghép dạy tư duy phản biện, cách làm việc nhóm, khả năng thuyết trình. Từ đó, việc ôn thi IELTS cấp tốc của bạn sẽ rất “trơn tru” vì vừa học vừa thực hành giúp kiến thức được lưu trữ tốt hơn trong não.

Trên đây là những chia sẻ về trung tâm Anh ngữ YOLA. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để luyện thi IELTS cấp tốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *