Giá bán Máy hút ẩm bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng cho rằng việc mua máy hút ẩm ở đâu trong thời tiết nồm ẩm là tốn kém. Chẳng phải bởi giá tiền mà bởi chỉ dùng thời gian ngắn trong năm sau đó lại cất đi, Ngoài ra còn có thể sử dụng chức năng làm lạnh khô trên máy điều hòa để hút ẩm không khí. Quan điểm này liệu có thực chất đúng ?

Vì sao cần phải tốn tiền chọn máy hút ẩm?

Mùa nồm, khắp miền Bắc không khí chập mạch nào cũng ướt sũng như trong chiếc bình phun hơi nước khổng lồ, ướt át và ép bối. Người không ra nổi mồ hôi, nhiệt độ   của cơ thể không có mấy lối thoát cần thiết chỉ động tẹo là người ta phát rồ.

Nồm ẩm còn là nỗi kinh hoàng với những doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực  việc bảo vệ hàng hóa khỏi ảnh hưởng của nồm ẩm là điều cực kỳ khó. Bởi lẽ vây mà máy hút ẩm với chức năng xử lý ẩm hoàn hảo đã ra đời.

Bên cạnh đóthời gian này chính là thời điểm sinh sôi nảy mở rộng của khá nhiều các vi khuẩn gây chứng bệnh, và chắc hẳn nếu như bạn có con  thì bạn đã từng ước rằng có thể tậu máy hút ẩm sớm hơn, bởi đỡ tốn tiền đưa con đi viện chữa những bệnh hô hấp.

Khi mà lựa chọn mua máy hút ẩm nào tốtngười tiêu dùng cũng cần thiết căn cứ vào hai yếu tố chính là công suất và độ ồn.

Công suất của máy hút ẩm được đặc trưng Do lượng nước hút vào hàng ngày theo đơn vị tính là lít. những căn phòng nhỏ dưới 15m2 cần phải sử dụng máy có công suất  hơn 7 lít/ngày, dưới 20m2 sử dụng máy công suất từ 7 tới 14 lít/ngày còn các phòng lớn hơn nên dùng máy có công suất trên 15 lít/ngày.

Độ ồn chính là thành phần cần thiết khi sắm mua bởi vài loại máy phù hợp với phòng ngủ và gian phòng khách trong gia đình có độ ồn tối đa chỉ 48dB. Nhưngvài vật dụng có độ ồn gia tăng giới hạn lên tới 60dB, chỉ phù hợp cho nhà kho hay là những phòng riêng biệt. Nhiều người đã thất vọng lúc tậu nhầm dòng máy hút ẩm có độ ồn cao, không thể dùng lúc ngủ.

Không chỉ vậynhững khả năng đi kèm khác của máy như hút ẩm tự động hoặc luôn luôn, thổi khí, sấy quần áo, hẹn giờ, diệt khuẩn và khử mùi bằng ion… Cũng nên được phân vânThế nhưng, trên thực tại quý khách hàng thường không sử dụng được hết các chức năng được ra mắt đi kèm với dụng cụ.

Máy hút ẩm bao nhiêu tiền ?

Trong thị trường hiện nay, những mẫu máy hút ẩm đang được bày bán và quảng cáo khá đa dạng tại những trung tâm điện máy cũng như các trang bán hàng trực tuyến. Với một vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng, người tiêu dùng có thể sắm được các dòng máy hút ẩm xách tay, nhỏ gọn như Dehumidifier, Tiross… Cao cấp hơn, có các kiểu sản phẩm của Edison, FujiE, Daiwa, Coway, Electrolux… Với giá một vài triệu đến gần chục triệu đồng.

Nhưng, còn có một chọn lựa được thật nhiều người quan tâm là những kiểu máy hút ẩm nội địa có xuất xứ từ Nhật Bản của những thương hiệu như Sharp, Mitsubishi, Panasonic… có giá dao động trong cỡ từ 2, 3 triệu đồng đến gần chục triệu đồng, tùy thuộc vào dung tích và đời máy cũ hay mới. tiết kiệm điện, độ bền cao và sự đa dạng về chức năng đi kèm cũng là đặc trưng riêng của mẫu trang bị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *