Tư Vấn Thiết Bị Inox Cho Quầy Pha Chế Các Quán Trà Sữa

Quầy pha chế trà sữa là một bộ phận cực kỳ quan trong trong kinh doanh trà sữa nói riêng và ngành dịch vụ ăn uống, giải khát nói chung. Quầy pha chế không chỉ là vị trí để các bartender, barista thể hiện tài năng của mình mà còn là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc và phong cách quán.

1.Có những loại quầy pha chế trà sữa nào?

– Có 2 loại quầy pha chế trà sữa chính đó là quầy pha chế cố định và và quầy pha chế không cố định.

  + Quầy cố định là loại quầy được thiết kế riêng và thi công trực tiếp, cố định vào một vị trí nhất định trong quán.

+ Ưu điểm của loại quầy pha chế bằng thiết bị inox này là chắc chắn, có thể tùy chọn và biến tấu thoải mái theo yêu cầu cá nhân.

  + Nhược điểm của loại quầy pha chế này cũng khá nghiêm trọng đó là giá cả khá cao, đẹp xấu còn tùy thuộc vào người thiết kế và thi công, chất lượng không thống nhất.

+ Quầy không cố định: (quầy pha chế inox lắp ráp). Đây là loại quầy pha chế trà sữa có thiết kế thống nhất, thường được làm từ kim loại, inox không gỉ. bao gồm nhiều chi tiết khác nhau và có thể lắp ráp tháo dỡ dễ dàng.

   + Ưu điểm: khả năng tháo lắp, di chuyển dễ dàng giúp bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, bên cạnh đó việc tháo lắp dễ dàng cũng giúp cho việc thay đổi, sửa chữa, xử lý sự cố thực hiện dễ dàng hơn.

+ Nhược điểm thiết kế thống nhất nên sẽ không quá đặc biệt và bắt mắt, tuy nhiên do được sử dụng chất liệu inox không gỉ và khả năng tùy biến lắp ráp thoải mái khiến cho quầy pha chế inox có thể phù hợp hoàn hảo với mọi phong cách quán.

  1. Vì sao chúng ta phải chọn quầy pha chế có chất liệu bằng inox.

– Với các tính năng đặc trưng thì thép không gỉ sẽ rất lâu bền với thời gian, do đó cũng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, không cần bỏ quá nhiều chi phí để duy trì vì inox mang các tính chất vượt trội hơn so với các chất liệu khác như:

+ Tốc độ hóa bền rèn cao.

+ Độ dẻo cao hơn.

+ Độ cứng và độ bền cao hơn.

+ Độ bền nóng cao hơn.

+ Chống chịu ăn mòn cao hơn.

+ Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn.

Ngoài ra các chi tiết nhỏ nhất đều được quan tâm và tối ưu nhất đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Điển hình như việc tất cả các góc cạnh đều được mài phẳng tránh gây nguy hiểm cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *