Thảm trải hành lang khách sạn nguyên liệu 100% sợi PP (polypropylen)

Là một người phụ trách thiết kế nội thất cho khách sạn, tôi luôn đặt hình ảnh khách sạn lên hàng đầu. Việc tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ cho khách sạn và tạo thiện cảm cho khách đến lưu nghỉ là vô cùng quan trọng. Du khách đến nghỉ dưỡng ở khách sạn chúng tôi luôn đánh giá cao nội thất của khách sạn, đặc biệt là hài lòng nhất về thiết kế và chất lượng của thảm trải hành lang khách sạn. Khi nhận công việc thiết kế nội thất cho khách sạn, tôi và đồng nghiệp đã không ngừng nghiên cứu lựa chọn chất liệu như thế nào để không chỉ đem lại sự tiện lợi trong kiến trúc xây dựng, sự sang trọng đẳng cấp trong thiết kế nội thất mà lại đảm bảo chất lượng, độ bền cùng giá cả hợp lý phải chăng? Sau thời gian dài nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, khách sạn chúng tôi đã lựa chọn được thảm hành lang khách sạn nguyên liệu 100% sợi PP (polypropylen), đáp ứng được tất cả yêu cầu trên với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Thảm Axminster trải hành lang khách sạn do Fine18 thực hiện

Thảm Axminster trải hành lang khách sạn do Fine18 thực hiện

Khu vực hành lang là nơi đi lại gần như nhiều nhất trong một khách sạn, chính vì thế lựa chọn thảm hành lang khách sạn có độ bền cao là yêu cầu đầu tiên mà khách sạn chúng tôi đề ra. Chất vải Polypropylen mang đến đó là sự dày dặn, khó bị kéo dãn (ít đàn hồi). Thảm trải sàn làm từ polypropylen còn có khả năng chống cháy, chịu nhiệt tốt, chúng có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến hơn 100oC. Hơn nữa thảm được làm từ chất liệu này còn chống thấm nước rất tốt. Chính vì vậy dù khách hàng hay nhân viên không may làm đổ nước nóng ra hành lang nhưng thảm vẫn giữ được độ bền và hình dáng ban đầu dù đã qua hơn 2 năm sử dụng.

Thảm hành lang khách sạn chúng tôi lựa chọn được dệt với công nghệ hiện đại còn có khả năng kháng bụi bẩn và giữ màu khá tốt. Dù có tần suất sử dụng gần như lớn nhất trong khách sạn nhưng khách hàng vẫn rất hài lòng về độ sạch sẽ của thảm, nhân viên phục vụ cũng phản ánh là dễ dàng vệ sinh. Tưởng chừng như một tấm thảm có độ bền cao sẽ là những tấm thảm cứng và dày, nhưng thảm hành lang khách sạn mà chúng tôi đang sử dụng lại vô cùng mềm mại vì được dệt từ những sợi vải mềm nhẹ, không tích điện. Đây là một ưu điểm mà chúng tôi vô cùng hài lòng về thảm trải từ nguyên liệu 100% sợi PP (polypropylen).

 

Yếu tố quan trong trọng việc lựa chọn thảm chính là giá cả. Vì thảm trải hành lang thường được mua với số lượng lớn vì diện tích sử dụng rộng nên lựa chọn một chất liệu tiết kiệm chi phí là vô cùng cần thiết. Chúng tôi quyết định lựa chọn thảm làm từ nguyên liệu 100% sợi PP (polypropylen) là bởi polypropylene là sợi tổng hợp có giá thành từ thấp đến trung bình. So với nylon thì polypropylen có giá thấp hơn nhiều mặc dù chất lượng khá tương đương. Chúng tôi có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi quyết định sử dụng thảm hành lang khách sạn nguyên liệu 100% sợi polypropylen. Hơn nữa như chúng tôi được biết, polypropylen là chất không màu, không độc, không vị và không mùi. Chính vì vậy khi không thể sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý phân hủy.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên chúng tôi tin rằng khách sạn chúng tôi đã có một lựa chọn vô cùng đúng đắn khi lựa chọn thảm hành lang khách sạn từ nhà sản xuất Fine18, với nguyên liệu 100% sợi polypropylene. Trong suốt thời gian sử dụng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt tích cực đến từ phía khách hàng, người sử dụng. Quả thực chúng tôi rất hài lòng về chất lượng thảm trải hành lang khách sạn nguyên liệu 100% sợi PP (polypropylen).

Tôi dường như chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng thảm trải sàn Fine18 cho các công trình kế tiếp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *