Bí quyết đeo đồng hồ DW đẹp và sành điệu

Đồng hồ DW là mẫu đồng hồ đang làm điêu đứng giới trẻ hiện nay. Với kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế đã chinh phục được các bạn trẻ. Loại đồng hồ này có 3 loại dây, bạn có thể thay dây tùy thích. Nhưng nên đeo như thế nào để vừa đẹp vừa sành điệu? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Dưới đây bài viết xin chia sẻ với bạn bí quyết đeo đồng hồ DW đẹp và sành điệu.

Cách đeo đồng hồ DW

Bí quyết đeo đồng hồ DW đẹp và sành điệu

Cách đeo đồng hồ DW dây vải

Dây vải NATO chính là điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của đồng hồ DW, có thể nói chính chiếc dây vải nhiều màu sắc này đã đưa tên tuổi của Daniel Wellington vươn ra thế giới và được giới trẻ săn tìm. Cách đeo đồng hồ DW dây vải sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Lắp hoặc thay dây vải NATO cho đồng hồ DW (nếu đồng hồ của bạn đã được cài sẵn dây vải thì có thể bỏ qua bước này): Quan sát hai thanh kim loại được cố định với hai chốt ở 2 đầu của mặt đồng hồ. Dây vải NATO có 2 lớp chồng lên nhau, bạn hãy lấy lớp dây vải dài hơn xỏ xuống phía dưới của 2 chốt kim loại trên rồi tiếp tục cài vào phần lỗ xỏ kim loại trên dây. Kéo thẳng dây vải sau khi hoàn thành các thao tác trên.

Bước 2: Đeo đồng hồ vào cổ tay: Đặt ngửa đồng hồ đã xỏ dây vải lên cổ tay, sau đó ước lượng kích cỡ tay và cài chốt cho đồng hồ. Nếu tay bạn quá nhỏ và phần dây thừa quá dài, bạn nên gập ngược phần dây thừa này lại và cài chúng vào phía trong để trông gọn gàng hơn.

Cách đeo đồng hồ DW dây da

Tương tự như với dây vải NATO, người dùng cần nắm bắt cách thay dây da cho đồng hồ Daniel Wellington trước khi đeo lên tay.

Bước 1: Thay dây da cho đồng hồ DW: Khác với dây vải bạn chỉ cần xỏ một đầu dây qua chốt kim loại là xong. Dây da DW yêu cầu nhiều thao tác hơn. Trước hết bạn cần dùng phụ kiện nhà sản xuất cho kèm theo sản phẩm để tháo rời 2 thanh kim loại ở 2 chốt dây đồng hồ. Tiếp theo là xỏ thanh kim loại này qua lỗ nhỏ ở một đầu dây da và cố định chúng vào 2 đầu chốt nối với mặt đồng hồ.

Bước 2: Đặt đồng hồ lên cổ tay và vòng một đầu dây da qua chốt dây bên kia để cố định đồng hồ trên cổ tay.

Cách đeo đồng hồ DW dây kim loại

Khác với 2 loại dây trên có thể linh hoạt thay đổi cho nhau, phân khúc đồng hồ DW dây kim loại là cố định với mặt đồng hồ và không thể tháo rời. Khi đeo bạn chỉ cần chú ý làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Dùng phụ kiện chỉnh dây nhà sản xuất chuẩn bị trong mỗi hộp đồng hồ DW, quan sát  phần nắp có vai trò như một chiếc khóa điều chỉnh độ dài ngắn của dây đeo, sau đó lấy phụ kiện và nạy khẽ phần nắp có hình mũi tên lên.

Bước 2: Phần khóa này sau khi được mở chốt sẽ di động trên dây đeo kim loại. Bạn đeo đồng hồ vào cổ tay và lựa chọn kích thước phù hợp cho thoải mái. Cuối cùng là dùng phụ kiện chỉnh dây để gạt nắp khóa dây và cố định đồng hồ trên cổ tay.

Dù bạn đeo đồng hồ DW kiểu dây nào cũng cần chú ý về độ lỏng/ chặt của dây đồng hồ. Không nên đeo quá chặt vì sẽ khiến cổ tay bị đau, khó hoạt động thậm chí có thể gây tổn thương không đáng có. Ngược lại cũng không nên để dây đeo quá lỏng, vì như vậy vừa không đẹp vừa bất tiện khi hoạt động. Do vậy hãy tìm một kích thước thoải mái, vừa vặn nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiện nghi cho các hoạt động của bản thân và an toàn cho sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *