Thảm trải hành lang nhà hàng có chi phí giá rẻ: 200k/m2

Dạo gần đây, mình thấy một số bạn lo lắng tìm kiếm những loại thảm trải hành lang nhà hàng giá rẻ. Các bạn có vẻ lo lắng về chất lượng của các loại thảm giá rẻ. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi xưa nay chất lượng thường đi đôi với giá cả. Nhưng đừng lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ gửi đến các bạn một số mẹo chọn thảm với chi phí rẻ, chỉ 200k/m2 mà đảm bảo về chất lượng, không lo mua phải các loại thảm kém chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho thảm hành lang khách sạn

Lưu ý chất liệu khi chọn thảm trải hành lang nhà hàng giá rẻ

Điều đầu tiên, và cũng là một trong những điều kiện quan trọng nhất đó chính là chất liệu. Khi chọn các loại thảm trải hành lang nhà hàng giá rẻ rất nhiều người thường nghĩ rằng với mức giá này thì chất liệu là không quan trọng, lựa chọn chất liệu nào cũng được. Nhưng các bạn phải biết rằng chất liệu làm nên một tấm thảm là điều kiện quyết định đến chất lượng cũng như tuổi thọ của tấm thảm đó. Không chỉ vậy mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự an toàn của người sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều các loại thảm được dệt từ sợi, len, nỉ hoặc bằng nhựa. Mình đã từng sử dụng qua nhiều loại thảm trải hành lang nhà hàng giá rẻ của nhiều thương hiệu khác nhau, cũng đã sử dụng qua nhiều loại chất liệu và mình nhận thấy đối với những nơi có mật độ người đi lại nhiều như hành lang nhà hàng thì bạn nên chọn các loại thảm có chất liệu từ nhựa. Lựa chọn chất liệu này bởi loại thảm này có giá thành khá rẻ nhưng độ bền cũng như độ an toàn của loại thảm trải hành lang khách sạn này được đánh giá rất cao. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng cấp loại thảm này và giá thành vô cùng rẻ, chỉ 200k/m2. Thế nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại thảm này trong việc trải hành lang nhà hàng.

Diện tích hành lang cũng là một điều quan trọng

Diện tích hành lang nhà hàng cũng là một điều kiện quyết định trong việc tiết kiệm chi phí khi mua thảm trải hành lang nhà hàng giá rẻ. Bạn nên tính toán chính xác diện tích của hành lang nhà hàng để có thể chọn đúng diện tích thảm, tránh lãng phí. Thông thường, mình sẽ sử dụng các loại thảm cuộn. Bởi thảm cuộn là loại thảm trải hành lang thông dụng và có giá thành rẻ sơn so với thảm dạng tấm hay dạng ghép miếng. Bên cạnh đó, việc sử dụng thảm cuộn cũng sẽ tiện lợi hơn cho việc trải thảm cũng như việc dọn dẹp.

Màu sắc, họa tiết của thảm

Đã có rất nhiều bạn nghĩ rằng việc mua thảm trải hành lang nhà hàng giá rẻ thì không cần chú ý tới màu sắc và họa tiết cầu kì, đẹp mắt bởi màu sắc và họa tiết sẽ đồng dạng với sự đi lên của giá cả của tấm thảm. Đây là một suy nghĩ không được đúng cho lắm. Bởi trong quá trình sử dụng nhiều loại thảm trải hành lang giá rẻ, mình đã nhận thấy rằng màu sắc và họa tiết ít liên quan tới giá thành của các tấm thảm giả rẻ. Khi chọn mua những tấm thảm giá rẻ, bạn nên chọn những tấm thảm có họa tiết đơn giản, màu sắc hài hòa, hợp với nội thất, phong cách của hành lang nhà hàng nơi bạn đặt tấm thảm. Bởi nếu bạn chọn được màu sắc phù hợp, sự kết hợp hài hòa của tấm thảm với nội thất, tường hành lang sẽ tạp nên một sự sang trọng, tỉ mỉ tuyệt vời không hề kém cạnh các loại thảm đắt tiền. Tại Fine18 có nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp và chất lượng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của các bạn.

Đó là những gì mình muốn chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua thảm trải hành lang giá rẻ của mình. Mong nó sẽ hữu ích với các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *