Kích thước chuẩn đối với quầy bar inox nhà hàng

Kích thước chuẩn đối với quầy bar inox nhà hàng

Quầy bar nhà hàng là nơi để các bartender thực hiện công việc pha chế đồ uống, nên khu vực quầy phải rộng rãi, kích thước quầy bar phải phù hợp và không nên thiết kế quầy quá lớn hoặc quá nhỏ so với khu vực để lắp đặt quầy. Chiều cao quầy bar inox phải vừa tầm, không được quá cao hay quá thấp, nhằm để tạo sự thoải mái cho quá trình làm việc của các bartender.
Việc thiết kế cho nhà hàng một quầy bar đạt chuẩn là việc cần làm mà các nhà đầu tư phải chuẩn bị cho nhà hàng của mình.

 

 

Thiết kế một mẫu quầy bar đẹp, sang trọng, kích thước phù hợp không những tạo sự thoải mái cho các bartender làm việc thoải mái, đạt hiệu quả mà còn có thể thu hút được nhiều khách hàng chú ý và đến với nhà hàng hơn, tạo nên cho khách hàng dễ chịu và thích thú hơn khi ngồi tại quầy để thưởng thức những món đồ uống tuyệt với do các Bartender pha chế.

>>Quý khách cần xem thêm những mẫu quầy bar

Kích thước chuẩn của một quầy bar inox nhà hàng

Trong quá trình thiết kế quầy bar cho nhà hàng, phải dựa vào nhu cầu sử dụng của nhà hàng và diện tích nhà hàng để thiết kế kiểu dáng và kích thước quầy bar hợp lý.
Những thông số kỹ thuật đối với một quầy bar đạt chuẩn thì phải đảm bảo được các yếu tố về chiều dài của quầy, bề mặt trên của quầy, chiều cao của quầy tính từ mặt đất lên bề mặt trên của quầy

 


Khi thiết kế quầy bar cho nhà hàng kinh doanh với quy mô lớn thì quầy phải được thiết kế có kích thước lớn, thẩm mỹ, taoh sự ấn tượng, đặc trưng riêng.
Đối với nhà hàng kinh doanh với quy mô nhỏ, diện tích nhà hàng nhỏ hẹp số lượng khách hàng phải phục vụ ít thì nên lựa chọn những mẫu quầy bar có kích thước nhỏ hoặc có thể chọn những mẫu thiết kế quầy bar hình chữ L, hình chữ U, hình chữ nhật nhằm để tiết kiệm diện tích, không gian khu vực quầy bar.
Quầy bar nhà hàng nên được bố trí, lắp đặt ở khu vực phục vụ ăn uống hoăc khu đại sảnh của nhà hàng.

Kích thước chuẩn của một quầy bar inox

  • – Đối với quầy bar 1 tầng thì chiều cao lý tưởng, chuẩn nhất cho một quầy bar vào khoảng 1,1m trở xuống.
  • – Còn đối với quầy bar 2 tầng thì chiều cao khoảng 0,8m và 10,5m. Khoảng cách giữa hai tầng là 25cm.
  • – Độ sâu mặt quầy bar ít nhất phải đạt 40-60 cm

 

 

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết kế quầy bar inox , bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *