Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser

Trước tình hình ngày nay nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm, việc chọn mua một chiếc máy lọc nước Nano về sử dụng đã không còn xa lạ với các gia đình hiện nay. Bạn mua máy lọc nước ở đâu thì có thợ lắp đặt máy, tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng có thể sẽ tự có thể lắp đặt máy. Giưới đây là hướng dẫn lắp máy lọc nước Nano Geyser.

lap-may-ecotar-3-2

Hình ảnh Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nano geyser

Tham khảo Các bước lắp đặt máy lọc nước Gyeser như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy bỏ màng bọc ở các lõi lọc rồi lắp lại vào cốc lọc (đối với dòng liên doanh) còn đối với dòng nhập khẩunguyên chiếc của Nga thì chỉ việc tháo các  đầu nút ren bịt kín ở 2 đầu nướcvào và đầu ra các lõi đã được lắp đạt nguyên chiết và chỉ việc đấu nôisử  dung.

Các cốc lọc khi lắpvào máy thì không nên vặn chặt quá để tránh bị e khí khi xả nước

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt thuận tiện cho giađình, thông thường máy lọc nước Nano Geyser được lắp đặt ở dưới tủ bếp hoặc treo tường đặc biệt phù hợp với các nhà chung cư.

Tháo van nước cấp, lắp khẩu tách nước có van điềuchỉnh tốc độ nước( một nguồn nước ra vòi đang sử dụng, một nguồn nước đầu nốidẫn nước vào máy). Lưu ý sử dụng băng tan, van điều tiết được đấu nối với khẩu tách nước.

Bước 3: Tiếp đến là lắp vòi vào trên mặt bồn nước Inox bằng cách khoan lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc dùng miếng giá nhựa nếu lắp đặt treo tường thì bắt vòi gắn lên tường sau đó lắp vào nước vào, sau đó chúng ta tiếp tục đấu nối ống dẫn nước từ máy tới vòi nước inox nhờ các phụ kiện đi kèm và cố định vòi nước.

Vòi nước bằng inox được bắt trực tiếpvào bồninox mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nước sạch còn khoáng

Bước 4: Tiếp tục mởkhóa van điều tiết, điều chỉnh lưu lượng nước ra cho phù hợp( khoảng 50 lít tươngđương 30s chưa đầy nửa lít). Bạn nên chú ý khi xả air không khítrong cốc lọc chứa lõi Aragon. Sau khi nước đã ra đầuvòi nước inox thì xiết vừa đủ chặt tay lại các cốc lọc.

Bước 5: Xả khoảng 1 giờ để sục rửa các lõi lọc và xả sạchnhững chất bảo quản cũng như các bột than, màu của vật liệu cation( nước xả có thể có màu vàng hoặc màu đen) sau khoảng 1 giờ thì nước sẽ trong và cóthể uống trực tiếp mà không cần đunsôi.

lap-may-ecotar-4-2

Hướngdẫn lắp đặt máy lọcnước nano geyser

Sản phẩm dịch vụ HBL  cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *