5 bước vệ sinh mới lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser tại nhà nhanh chóng

Sau khoảng 1-2 năm  thời gian sử dụng, lõi lọc trong máy lọc nước Nano Geyser không thể tránh khỏi tình trạng sẽ bj nhiễm bẩn. Nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra cũng như độ bền của máy lọc nha. Lúc này chúng ta nên thay lõi lọc nước mới hoặc nếu lõi vẫn còn mới thì có thể tự làm sạch lõi lọc tại nhà bằng những bước đơn giản như dưới đây

Máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 4

Máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 4

Cách làm mới lõi lọc nước Nano Geyser còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng, đặc thù nguồn nước, lõi lọc và công suất sử dụng hằng ngày như thế nào. Thay thế hay làm mới lõi lọc đúng thời hạn sẽ giúp máy hoạt động đươc bền bỉ và hiệu quả hơn. Để làm sạch lõi lọc, bạn có thể tiến hành theo các bước sau thay vì sửa máy lọc nước hoặc thay mới lõi lọc:

– Bước 1: Hãy pha muối trắng không ( lưu ý có iot) với nước theo tỷ lệ cứ 100g muối ứng với 01 lít nước 

– Bước :2: Tháo phần nắp trên cùng của mỗi lõi lọc. Đặt lõi lọc vào cốc lọc và đổ trực tiếp dung dịch muối và nước vào đầy cốc ( chú ý không đổ trực tiếp nước muối vào bên trong lõi lọc)

– Bước: 3: Lấy các lõi lọc ra khỏi cốc lọc, rồi hay để một lúc để dung z ịch bên trong lõi lọc chảy ra hết. Sau đó, đặt lõi lọc vào chậu và rửa sạch thêm một lần nữa.

– Bước: 4: Làm tương tự như trong bước 2

– Bước: 5: Vặn lại phần trên của lõi lọc sau đó hay đặt lại vào cốc lọc. Nắp đặt lại theo đúng thứ tự đã tháo ra trước đó và hoàn thiện .

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495 123 | 094 116 0123 – 094 103 0123

Hệ thống website: https://maylocnuochanoi.com –  https://maylocnuochanoi.com.vn

Email: [email protected]

One Response
  1. Chuyengia02 September 18, 2019 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *