Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Đa Năng

Để phục vụ cho một số lượng nhiều người thì những nồi cơm điện thông thường không thể nào đáp ứng được số lượng . Vì vậy trong các căn bếp của nhà hàng, khách sạn thường xuất hiện tủ hấp cơm công nghiệp đa năng giúp họ giải quyết những vấn đề đó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ hấp cơm công nghiệp khác nhau, mỗi loại thì sẽ có những chức năng, và cách thức sử dụng khác nhau.

Hiện tại công ty Inox Hùng Cường  có cung cấp các loại:

  • Tủ hấp cơm 30Kg
  • Tủ hấp cơm 50Kg
  • Tủ hấp cơm 80Kg
  • Tủ hấp cơm 100Kg

Tùy thuộc và mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Tủ hấp cơm công nghiệp đa năng của Inox Hùng Cường có kích thước và khối lượng tương đối lớn nhưng chất lượng cơm, và thành phần dinh dưỡng ở trong cơm vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, tủ hấp cơm không tạo cháy giúp tiết kiệm gạo, và tiết kiệm nhiên liệu.

Tủ hấp cơm công nghiệp của Inox Hùng Cường được sản xuất từ Inox chất lượng cao 304, có kích thước lên tới 1,5mm, lớp cách nhiệt 2 đáy. Có các khay chứa cơm, có tay nắm dễ dàng cho việc lấy sản phẩm.

Được làm bằng inox cao cấp nên không bị gỉ, dễ dàng vệ sinh.

Ngoài tủ hấp cơm công nghiệp sủ dụng điện Inox Hùng Cường còn sản xuất và cung cấp tủ cơm công nghiệp sử dụng ga, và sử dụng cả ga lẫn điện.

Ngoài chức năng chính là để hấp cơm thì còn dùng để hấp đồ ăn cũng rất tiện lợi.

Tủ hấp cơm công nghiệp được sản xuất bởi Inox Hùng Cường với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, phù hợp với các nhà ăn cho công nhân, nhà hàng, khách sạn, nhà ăn tập thể,…

Với những tính năng và tiện ích mà từ hấp cơm  công nghiệp đa năng là lựa chọn hoàn hảo đề tiết kiệm nhân công, thời gian, và chi phí của bạn.

Nhanh tay liên hệ để được tư vẫn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *