Đất nền Địa ốc Long Phát không ngừng “giữ lửa” tại vùng ven

Hơn 80% lượng sản phẩm được giao dịch thành công trong những ngày đầu mở bán, có trên 90% khách hàng đồng ý xuống tiền sắm đất sau những chuyến tham quan thực tế dự án chính là những số liệu minh chứng rõ nhất cho sức hút của Địa ốc Long Phát trong phân khúc đất nền giá rẻ tại thị trường bất động sản vùng ven.

Trước sức nóng ngày càng mạnh từ đầu năm 2018, đất nền vùng ven đã trở thành tâm điểm của thị trường khi liên tiếp được nhiều ông lớn đầu ngành để mắt tới, triển khai những dự án sinh lời hấp dẫn. Mặc dù hiện tại, sức nóng đất nền theo nhiều thông tin nhận định đang có xu hướng giảm nhiệt, nhưng riêng với từng sản phẩm đất nền Dia Oc Long Phat vẫn luôn “giữ nhiệt” và tạo lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư bằng những chính sách đảm bảo lãi suất vượt trội từ 18% đến 38%.

Khu đô thị sinh thái Lộc Phát, The Sun City, Ruby City, Center City,… với mỗi sản sản phẩm triển khai đã không ngừng khẳng định mạnh mẽ và uy tín thương hiệu Long Phát tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Góp phần mở rộng thị trường, gia tăng nguồn quỹ đất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, đất nền công ty chưa bao giờ ngừng hấp dẫn khách hàng.

Cộng hưởng giá trị từ hàng loạt dự án lân cận của công ty, khách hàng hoàn toàn được đảm bảo lợi ích bởi sự hiện hữu thực tế của từng tiện ích an sinh cũng như mức độ bao phủ tiềm năng lâu dài. Chưa ở đâu đầu tư một được hai, thậm chí lợi gấp 3, 4 lại còn được cam kết không mất tiền dù chỉ một đồng tại Long Phát. Có sao nói đó, đây chính là những chính sách gia tăng tối ưu lợi nhuận khách hàng mà khó có doanh nghiệp nào có được.

Lo sợ, đắn đo và nghi vấn, mọi băn khoăn của nhà đầu tư sẽ được giải quyết thông qua những chia sẻ thật, quan sát thực tế, cảm nhận trực tiếp tại các buổi chia sẻ thông tin dự án của công ty được diễn ra vào mỗi sáng thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Bên cạnh đó còn có các chương trình tọa đàm để giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của nhà đầu tư được tổ chức định kỳ vào tuần thứ 4 mỗi tháng. Cùng tham dự và chia sẻ thông tin, khách hàng sẽ nắm bắt được kịp thời mọi hồ sơ pháp lý, minh bạch sổ sách của Công ty Địa Ốc Long Phát trong từng dự án.

Sở dĩ đất nền công ty luôn ‘giữ lửa’ bền vững là bởi sự minh bạch, sự đảm bảo chắc chắn cùng khả năng sinh lời lâu dài. Nhà đầu tư chỉ cần sắm đất, còn lợi nhuận cứ để công ty lo, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ lời và lời nhiều hơn, không mất dù chỉ một đồng.

Nhân dịp này Công ty Địa Ốc Long Phát còn tổ chức chương trình chiết khấu và bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng dành cho những khách hàng giao dịch thành công như: 10 chiếc xe SH, 30 chiếc Ab, 50 tivi 50inch, 300 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác.

Đặc biệt chương trình Tri ân khách hàng được tổ chức vào Quý 3 trong năm 2018. Quý khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình Mua đất vàng – Trúng siêu xe với giải đặc biệt là 1 chiếc xe Mer E200 đời mới nhất 2018.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *