Quầy pha chế inox trong các quán bar café sang trọng

Quầy pha chế inox trong các quán bar café sang trọng

Thiết bị quầy pha phế inox đang là xu hướng thịnh hành tại những nhà hàng phục vụ đồ ăn, đồ uống trong thời gian gần đây. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại bàn quầy bằng gỗ như bền, đẹp, sang trọng, đa tính năng, tiện dụng… và đặc biệt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bộ thiết bị bàn quầy gỗ.

 

Thông số kỹ thuật của quầy pha chế inox.

  • Kích thước: 2100x700x800/1400mm hoặc sản xuất theo yêu cầu.
  • Vật liệu: toàn bộ làm bằng inox chất lượng cao (inox SUS201 hoặc SUS304).
  • Số chậu rửa: 02 chậu hặc theo yêu cầu riêng.
  • Số thùng đá: 01 thùng đá.
  • Quầy có giá dưới (giá phẳng hoặc giá nan) để đồ, lõi lọc nước…, mặt trước có cửa mở.
  • Giá 2 tầng trên mặt quầy được chia thành nhiều ngăn, để được các loại đồ uống khác nhau.
  • Các chi tiết được cắt, gấp bằng thủy lực tạo nên các mặt gờ phẳng đều, sang trọng với không gian nhà hàng.

Cấu tạo của quầy pha chế inox.

+ Quầy bar phải được thiết kế có thùng đá bên trong với chức năng để những chai rượu hay một số loại hoa quả. Xung quanh là các rack và rail dùng để trưng bày một số chai rượu pha chế hoặc những loại rượu không cần để lạnh.
+ Ngoài thùng đá còn có quầy bar inox tại bàn cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp, được thiết kế đặt được càng nhiều đồ càng tốt.
+ Phần không thể thiếu trong quầy pha chế là chậu rửa của quầy bar với chức năng dùng để rửa tay và dụng cụ pha chế. Bên dưới của chậu được thiết kế thêm một thùng rác inox, sau khi rửa đồ xong có thể bỏ rác xuống phía dưới rất tiện, không mất quá nhiều công sức và thời gian đi vứt rác.
+ Được sản xuất từ chất liệu inox không bị hoen gỉ, dễ dàng cho việc vệ sinh, an toàn và hợp vệ sinh, đảm bảo cho đồ uống trong quầy pha chế lúc nào cũng an toàn vệ sinh nhất.

 

Ưu điểm của quầy pha chế inox.

– Đối với quán bar thì việc lựa chọn một quầy bar đẹp, quầy pha chế cafe bằng inox được thiết kế một cách hợp lý tối ưu và tiện dụng sẽ mang lại tính đồng bộ hóa, thể hiện được sự chuyên nghiệp giúp việc phục vụ khách hàng sẽ diễn ra trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo việc phục vụ số lượng khách hàng đông vào lúc cao điểm.
Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *