Gợi ý cách phối đồ cho người cao và gầy nam

Con người khi sinh ra không phải ai cũng có vóc dáng người cân đối, có chiều cao và cân nặng lý tưởng được. Mỗi người đều khác nhau, có người béo, người gầy, có người cao, người thấp, người da trắng, da đen… Dù có thân hình như thế nào những mỗi người lại có những gu thời trang riêng, một phong cách riêng để thể hiện cá tính của bản thân.

Bạn là người có dáng người cao, thân hình lại mảnh khảnh. Bạn không muốn người mọi người nhìn bản thân mình như một cây sào. Vậy cách phối đồ cho người gầy nam và cách phối đồ cho người gầy cao nam như thế nào để phong cách thời trang của họ không trở thành thảm họa? Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn các cách phối đồ cho người cao và gầy nam. Cùng tham khảo ngay bạn nhé

Một số gợi ý cho chàng cao và gầy phối đồ che khuyết điểm

  • Một chàng trai cao và gầy thì không mặc các trang phục trẻ dọc, thay vào đó hãy học cách phối đồ cho người gầy bớt gầy bằng cách mặc áo kẻ ngang lớn ở vùng ngực giúp nhìn vai bạn rộng hơn.
  • Nếu chỉ mặc một màu đơn sắc từ đầu đến chân, sẽ khiến bạn trở nên gầy gò hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để che khuyết điểm gầy, chàng nên có cách phối đồ cho người gầy bằng cách mặc áo có màu áo khác nhau, mặc đồ màu sáng như màu trắng, kem, xám nhạt, xanh dương nhạt… hoặc chọn những trang phục có chút điểm nhấn để người nhìn tập trung hơn vào điểm nhấn đó và quên đi dáng gầy, ốm của bạn
  • Đối với các bạn nam dáng cao nên biết cách phối đồ cho người gầy cao nam trông ngầu và hợp thời trang khi và chỉ khi chọn những đôi giày cao cổ – kiểu giày nam đẹp Hà Nội sẽ giúp giảm bớt độ dài của chân.
  • Hạn chế hoặc tốt nhất là không nên mặc các loại quần ốm sát chân. Hãy mặc quần ống suông hay lưng cao với đường chân dài sẽ hợp với bạn.

Mỗi một người có một vóc dáng riêng dù đẹp dù xấu như thế nào đi chăng nữa thì giờ đây bạn đã có tất cả những bí kíp về cách phối đồ cho người cao và gầy nam cần nhớ khi ăn mặc rồi!

Nhiều người cho rằng những người đàn ông “mảnh mai” sẽ gặp vô vàn khó khăn khi chọn đồ và bạn – một “chàng cao và gầy”, hãy chứng minh điều ngược lại, vóc người “thanh mảnh” luôn giúp bạn có nhiều lựa chọn về trang phục hơn nếu biết cách phối đồ. Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ khi chọn đồ cho mình!

Xem thêm http://laforce.vn/giay-da-nam/giay-luoi-nam/

https://sowon.vn/giay-bet-khac

tin tức khác http://donghohoanglong.com/2018/06/24/toyota-highlander-2018-canh-tranh-khong-ngung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *