Phải làm gì nếu bạn muốn máy bộ đàm của bạn làm việc với máy khác?

Các bộ đàm cho thuê của chúng tôi được đặt thành một nhóm tần số do Ofcom phân bổ cho các công ty cho thuê radio sử dụng. Nói chung, họ sẽ không giao tiếp (hoặc “can thiệp”) với radio được đặt cố định tại một địa điểm hoặc cơ sở.

Nếu bạn muốn chúng tôi thuê radio của bạn đặt ở tần số cụ thể, để chúng hoạt động với một số radio khác mà bạn đã có, bạn sẽ cần phải cung cấp cho chúng tôi tần số và cài đặt CTCSS được sử dụng bởi các radio đó.

Sau đó, chúng tôi có thể lập trình radio của chúng tôi để họ sẽ làm việc với bạn.

Chúng tôi có thể tính một khoản phí nhỏ cho việc này để trang trải thời gian của mình trong việc lập trình cho tất cả, và sau đó phải lập trình lại chúng lại sau khi bạn trả lại chúng cho chúng tôi.

Nhấp vào trang thân thiện với máy inNhấp vào biểu tượng máy in cho phiên bản thân thiện với máy in (PDF) của trang này.

Máy bộ đàm & Phụ kiện của chúng

Máy bộ đàm cho nhân viên an ninh / giám sát cửa

Người giám sát cửa tại nơi làm việcCho dù bạn là người giám sát cửa, hoặc cung cấp an ninh tại một lễ hội hay sự kiện khác, bạn cần thiết bị máy bộ đàm chuyên nghiệp, đáng tin cậy để thực hiện công việc của bạn một cách hiệu quả.

Phạm vi của chúng tôi đa năng 4 kênh UHF và VHF máy bộ đàm đã được thuê để bảo mật tại nhiều lễ hội, đêm câu lạc bộ, và các sự kiện khác.

Chúng tôi cũng thuê dài hạn cho các câu lạc bộ, quán bar và các địa điểm khác.

Dây tai nghe bán bí mật 2 dây / micrô cho người giám sát cửaCũng như các bộ đàm chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp hai loại tai nghe / micrô, loa / micrô và tai nghe. Bao gồm tai nghe / microphone “2 dây” cho phép micrô được đeo bằng dây dẫn xuống tay áo của người dùng và trong tay.

Ngoài ra, các đơn vị sạc sáu ngân hàng nhỏ gọn của chúng tôi luôn được bao gồm trong giá thuê của bộ đàm của chúng tôi. Bộ sạc máy bộ đàm 6 khe nhỏ gọn

Pin phụ cũng có thể được thuê, và chúng có thể được sạc riêng biệt với các bộ đàm thực tế, do đó cho phép nhân viên bảo mật giữ cho máy bộ đàm của họ hoạt động 24 giờ một ngày nếu cần thiết.

Chúng tôi cũng cung casp máy bộ đàm lắp đặt xe hữu ích cho xe an toàn tuần tra quanh trang web của một lễ hội hoặc sự kiện quy mô lớn khác.

Đài phát thanh xe cho xe tuần tra / phản ứng di động các máy bộ đàm này cũng có thể kết nối với radio máy bộ đàm của chúng tôi. Họ đi kèm với ăng-ten gắn từ tính và phích cắm điện “thuốc lá nhẹ hơn”, do đó không cần cài đặt phức tạp.

Cấp phép phát thanh ở Vương quốc Anh

Ofcom là cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm giám sát việc sử dụng tất cả các radio truyền tín hiệu vô tuyến với Vương quốc Anh.

Máy bộ đàm Kenwood TK-2000

Việc sử dụng hầu hết các loại máy bộ đàm hoặc radio thu phát khác sẽ yêu cầu một số loại giấy phép từ Ofcom.

Quy định của “sóng vô tuyến” là cần thiết để đảm bảo rằng các lớp người dùng radio khác nhau không sử dụng radio gây nhiễu lẫn nhau.

Người dùng đài phát thanh bao gồm nhiều loại hình kinh doanh, cảnh sát, cứu hỏa và xe cứu thương, quân đội, hội đồng địa phương, kiểm soát không lưu, vận chuyển, người dùng sở thích (“radio ham”), công ty vận tải đường sắt và đường bộ v.v.

Các radio duy nhất không cần bất kỳ giấy phép nào là radio “người tiêu dùng” có công suất thấp sử dụng tám kênh “không có giấy phép” dành cho việc sử dụng chung ở EU. Các radio này thường được gọi là radio “PMR446”. Chúng tôi không có bất kỳ radio nào cho thuê.

Đài phát thanh cấp phép và thuê ngắn hạn Radio

Rõ ràng là hoàn toàn không thực tế khi mọi người phải nộp đơn xin giấy phép cụ thể mỗi lần họ muốn thuê radio cho một sự kiện 1 ngày!

Vì vậy, Ofcom đã dành một vài chục tần số được phân bổ cho việc sử dụng các công ty cho thuê radio ngắn hạn như chính chúng ta.

Các tần số này sẽ không bao giờ được phân bổ cho bất kỳ trang web cố định nào, vì vậy không nên có nguy cơ về các radio được thuê của chúng tôi “gây nhiễu” với radio thuộc địa điểm hoặc địa điểm có thể sử dụng chúng.

Họ sẽ không gây ra vấn đề nếu được sử dụng trong hoặc gần sân bay, căn cứ quân sự, đồn cảnh sát, v.v.

Các công ty cho thuê đài phát thanh như chúng tôi có một loại giấy phép đặc biệt (giấy phép “Nhà cung cấp Radio Kinh doanh”) cho phép chúng tôi thuê đài phát thanh được đặt thành “kênh công ty cho thuê”.

Vì vậy, khi bạn thuê radio từ chúng tôi, bạn đang sử dụng giấy phép CỦA CHÚNG TÔI, và do đó bạn không cần phải lo lắng gì cả về các vấn đề cấp phép.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *