Hướng dẫn cách chọn đồng hồ Casio chuẩn không cần chỉnh

Đồng hồ Casio là một trong những mẫu đồng hồ thông minh sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Ngay từ khi xuất hiện, Casio đã thể hiện được sự phá cách tinh tế. Chính vì vậy các chàng trai của chúng ta rất yêu thích đồng hồ Casio. Tuy nhiên với nhiều người thì làm sao để chọn được một chiếc đồng hồ Casio như ý không phải là điều dễ dàng. Sau đây sẽ là một vài hướng dẫn về cách chọn đồng hồ Casio.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Dây đeo là một trong những phần không thể thiếu của một chiếc đồng hồ, nó có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mĩ của chiếc đồng hồ. Hiện nay dây đồng hồ Casio có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như quai da, dây cao su, hoặc dây kim loại. Mỗi loại dây đeo có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính vì thế mà dù có lựa chọn chất liệu nào đi chăng nữa thì bạn vẫn nên dành một thời lượng đặc biệt trong tuần  quan tâm đến chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ quai kim loại thường thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, giúp bạn làm nên “phẩm giá quý ông” trong khi những chiếc đòng hồ quai da sẽ mang đến vẻ đẹp của sự thanh lịch, phù hợp với những chàng trai công sở. Còn riêng mẫu đồng hồ casio quai da lại được thiết kế dành riêng cho những anh chàng cá tính, yêu thể thao, đam mê nghệ thuật.

Cách chọn mặt đồng hồ đẹp nhất

Đồng hồ Casio đang có 2 kiểu mặt là mặt nhỏ và mặt lớn, vì vậy trong cách chọn đồng hồ Casio các chàng cũng nên chú ý nhé. Những chành trai có cổ tay nhỏ thì nên chọn mặt đồng hồ nhỏ, có thể là mặt vuông hay mặt tròn đều được nhưng tuyệt đối không chọn mặt quá lớn vì nó sẽ khiến người ta cảm thấy tay bạn càng nhỏ đi mà thôi.

Trong khi đó những bạn nam có cổ tay lớn, đặc biệt là xương cổ tay lớn thì những mẫu đồng hồ Casio mặt nhỏ sẽ không phù hợp chút nào, vì đồng hồ mặt nhỏ sẽ khiến người ta có cảm giác bạn đang đeo đồng hồ của con gái. Vì thế bạn nên chọn đồng hồ mặt vuông lớn.

Cách chọn mặt đồng hồ đẹp nhất

Chọn đồng hồ theo màu sắc

Không giống như đồng hồ dành cho các bạn nữ có nhiều màu sắc khác nhau cho chúng ta thoải mái lựa chọn thì đồng hồ casio cho các chàng trai sẽ có rất ít màu sắc. Nếu là đồng hồ quai da bạn nên chọn màu đen, nâu hoặc xám ghi vì nó giúp bạn dễ phối với mọi loại trang phục. Còn là đồng hồ kim loại thì nên chọn 1 trong 2 mẫu mạ vàng hoặc mạ bạc.

Với những cách chọn đồng hồ Casio này chắc chắn các chàng đã tự tin chọn cho mình một chiếc đồng hồ đẹp rồi đúng không nào?

Sau khi đã chọn được đồng hồ Casio thì bạn có thể vào thẳng Lazada để mua hàng một cách rất dễ dàng tại địa chỉ https://www.lazada.vn/dong-ho/casio/. Tại đây có các mẫu đồng hồ Casio cho bạn tha hồ lựa chọn, đều là chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một mã giảm giá Lazada để mua hàng với mức giá rẻ hơn bình thường. Lấy mã giảm giá Lazada tại https://muarehon.vn/ để mua sắm nhiều hàng hóa tại Lazada chứ không chỉ riêng đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *