Cùng tìm hiểu nhanh về đôi giày Brogues độc đáo và tinh tế

Trong thế giới vô vàn các kiểu giày nam, Brogues là một trong những mẫu giày nam đẹp được phái mạnh yêu thích nhất bởi sự thiết kế độc đáo trên giày với các họa tiết đục lỗ điều này không chỉ làm cho những đôi giày Brogues trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn mà nó còn tạo ra sự linh hoạt để mẫu giày này có thể dùng cho mọi hoạt động, sự kiện khác nhau cũng đều rất phù hợp . Hãy cùng tìm hiểu nhanh về đôi giày Brogues độc đáo này nhé .

Brogues là kiểu giày nam được thiết kế đặc biệt với các kiểu họa tiết đục lỗ trên thân đó có thể là bất kì một đôi giày nào như giày buộc dây nam, giày lười hay thậm chí là giày cao cổ … Chính những họa tiết tưởng chừng như đơn giản này này khiến đôi giày nam trông trẻ trung và phong cách hơn trở thành một đôi giày mang đến sự thích thú lạ thường cho các tín đồ thời trang nam giới . Để có thể tạo ra những lỗ dục trên thân giày được đều và tạo nên những họa tiết những người thợ tài hoa đã phải áp dụng rất nhiều công sức và trí tuệ để tạo ra những đôi giày nam Brogues vô cùng sang trọng có thể tạo nên một phong cách quý ông sang trọng đẳng cấp cho phái mạnh .

Những đôi giày nam mang họa tiết Broguing thường có 2 màu chủ đạo là màu nâu và đen . Khi mix đồ với những bộ trang phục thường ngày không cần quá cầu kì bạn có thể lựa chọn một đôi giày Brogues màu nâu, còn với những sự kiện quan trọng cần đến sự sang trọng bạn có thể mix một đôi Brogues da trơn màu đen với áo vest và đừng quên một vài phụ kiện đi kèm như thắt lưng, đồng hồ để set đồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn nhé .

Trên đây là bài tìm hiểu nhanh về những đôi giày nam Brogues để tìm thêm thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm giày nam Brogues bạn có thể truy cập tại website: https://giayhuymanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *