Hướng dẫn chọn đồng hồ nam hiệu quả

Những tiêu chí sau sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đồng hồ nam hợp thời trang và chất lượng tốt nhất.

Chọn một hay nhiều chiếc đồng hồ?

Ngân sách chi ra cho đồng hồ của bạn không có nhiều, vậy hãy lựa chọn loại đồng hồ theo kiểu cổ điển có màu trung tính (đen trắng). Bạn nên ưu tiên vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ màu bạc, mặt số màu trắng vì chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc dây đeo khác nhau.

 

 

Chọn dây kim loại hay dây da?

Đối với đồng hồkim loại thì thích hợp khi dùng với mọi bộ đồ khác nhau. Đàn ông nên mang ít trang sức và không quá nổi bật. Hãy để chiếc đồng hồ của bạn làm phụ kiện trung tâm như thế bạn sẽ nổi bật hơn đấy.

Nếu chọn dây da thì dây da của đồng hồ cần phải thích hợp với những bộ thời trang bằng da  mà bạn đang sử dụng như giày, thắt lưng, túi xách. Đồng hồ dây da đen trơn sẽ sang trọng hơn dây kim loại. Trong những trường hợp ít “trịnh trọng” hơn, dây da nâu thể hiện một thái độ thoải mái, gần gũi, đôi khi bụi phủi với chất liệu da thuộc thô mộc.

 

 

Vỏ ngoài và mặt số

Phần phía trên hiển thị thời gian nhất định là mặt số, vỏ ngoài là phần khung kim loại chứa mặt số và bộ phận đếm thời gian của đồng hồ.

Phần lớn những cách đàn ông đều chọn dây kim loại làm từ thép không rỉ có màu sáng bóng, chất liệu có thể làm bằng titan, bạch kim. Tuy nhiên, ngoài những chiếc đồng hồ thể thao vẫn có những lý do để người đàn ông trưởng thành lựa chọn một chiếc đồng hồ vỏ cao su hoặc nhựa. Chúng thể hiện sự khỏe mạnh, nam tính, giá vừa phải và đặc biệt là rất bền.

PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC?

Nếu là dân văn phòng, giảng dạy những cử chỉ hàng ngày toát lên vẻ lịch sự  từ lời nói cho đến vật dụng. Những mẫu đồng hồ lịch sự, trang nhã như dây da, dây lắc, kim xanh hoặc lịch trăng sẽ khiến bạn càng thêm hoàn hảo.

Nếu là người kinh doanh thường xuyên phải giao tiếp với bên ngoài thì nên chú ý tới hình thể bên ngoài, và một chút cá tính khác biệt của mình với những mẫu đồng hồ sang trọng (trên 200 triệu) và đồng hồ cao cấp (trên 30 triệu). Đầy lịch lãm mà vẫn khác biệt, làm cho đối tác kính nể bạn.

Bạn là người làm việc trong lĩnh vực thể thao Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ Chronograph, đồng hồ lặn, đồng hồ phi công, hoặc tương đối phức tạp một chút, to một chút và lạ lạ một chút.

Ngoài những yếu tố trên thì phần lớn dựa vào mức độ thẩm mỹ của bạn ra sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *