3 yếu tố cần phải chú ý khi lựa chọn máy in hóa đơn

Để lựa chọn được những chiếc máy in hóa đơn apos tốt người sử dụng các chủ đầu tư không chỉ cần am hiểu về máy móc mà cần tìm hiểu kỹ các tiêu chí lựa chọn nhất định mà DTC Vietnam đã đưa ra. Dựa trên những tiêu chí đó giúp các chủ đầu tư dùng thu hẹp phạm vi lựa chọn và có thể mua được máy in hóa đơn tốt nhất cho mình.

 

3 yếu tố cần phải chú ý khi lựa chọn máy in hóa đơn

 Những tiêu chí để chọn mua máy đánh giày cơ bản nhưng rất quan trọng

Cần chú ý tới khổ giấy và nội dung thông tin cần in

  • Nếu hóa đơn chỉ cần các thông tin cơ bản thì nên lựa chọn khổ giấy 58mm. Tuy nhiên, vì kích thước nhỏ hơn nên có thể xảy ra trường hợp thông tin hiển thị bị nhỏ, tràn, dòng, dễ bị nhòe mực…
  • Nếu hóa đơn cần lưu nhiều thông tin như loại mặt hàng, số lượng, giá cả, khuyến mãi… thì loại giấy 80mm là phù hợp để có bản in đẹp. Xem thêm

Mục đích sử dụng máy in hóa đơn

Trước khi lựa chọn máy in hóa đơn k80 DTC Việt Nam các chủ đầu tư cần  nên xem xét đặc thù trong ngành nghề, nhu cầu in ấn những gì, tần suất sử dụng, vàvị trí đặt để cũng như số lượng máy, phần mềm quản lý tương thích.

  • Đối với lĩnh vực kinh doanh thời trang, mỹ phẩm thì các cửa hàng cần máy in hóa đơn tính tiền để thanh toán cho khách, nhưng còn đối với nhà hàng, quán ăn, quán café thì sẽ cần máy in các phiếu đặt chỗ, đặt hàng chuyển từ quầy thu ngân tới quầy pha chế…còn đối với bệnh viện, nhà thuốc thì sẽ cần máy in vừa in hóa đơn thanh toán vừa in phiếu thứ tự cho bệnh nhân.
  • Tuy nhiên đối với các cửa hàng có diện tích quầy nhỏ thì khách nên lựa chọn máy in nhỏ, tiện lợi cho việc thanh toán cho khách.
    Tham khảo thêm : máy in mã vạch bị lỗi

Cần chú ý tới thông số kỹ thuật của in ấn hóa đơn

Máy hóa đơn chính hãng thiết bị máy in ấn nên khi lựa chọn máy các chủ đầu tư nên chú ý xem các thông số kỹ thuật sau:

  • Tốc độ đầu in của máy in hóa đơn
  • Độ bền dao cắt của máy in hóa đơn
  • Độ nét và mịn của hóa đơn của máy in hóa đơn
  • Thời gian bảo hành của máy in hóa đơn

Những thông số kỹ thuật này sẽ phản ánh mức độ hoạt động của máy in bill tính tiền của bạn. Nếu bạn có một cửa hàng với số lượng khách hàng lớn chắc chắn sẽ cần đến một máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh chóng, hiệu quả. Ngược lại, nếu quy mô kinh doanh của các chủ đầu tư quá nhỏ thì không cần đến một chiếc máy in hóa đơn quá đắt tiền với nhiều tính năng.

 Những tiêu chí để chọn mua máy đánh giày cơ bản nhưng rất quan trọng

Công ty DTC Vietnam chúng tôi hiện cung cấp các dòng máy in hóa đơn tính tiền chất lượng cao, chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, ngoài ra còn có chế độ bảo hành uy tín. Quý khách hàng hãy tham khảo qua mục Tin tức để tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy in hóa đơn DTC Vietnam phân phối hay tìm hiểu cách cài đặt máy in hóa đơn chi tiết.

Xem thêm nhiều hơn nữa ở : http://dtcvietnam.com.vn/may-in-hoa-don-la-gi-va-cong-dung-cua-chung-ra-sao–i1000024.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *