Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm cho điện thoại

Một trong những nguyên nhân khiến máy tính bị dính virus, malware nguy hiểm đó là chúng ta tải phần mềm ở những trang net không có uy tín. Có khá ít người dùng trước khi tiến hành tải và cài đặt một phần mềm sẽ kiểm tra tính an toàn của trang net, cũng như thực hiện quét virus phần mềm đó, nếu không tải trực tiếp từ trang chính chủ của nhà sản xuất. GearDownload là một trang internet mới với một bộ sưu tập phần mềm phong phú. Tuy không được như các trang net tải phần mềm lớn khác, nhưng được một cái là thông tin cập nhật thường xuyên. Geardownload cũng kiểm tra tất cả các phần mềm trước khi đưa lên để tránh phần mềm độc hại. Điều này giúp cho việc bạn có thể obtain các phần mềm tốt và được bảo vệ tại trang web này. Tucows là một từ viết tắt của The Ultimate Collection Of Winsock Software program, một cái tên đã khá quen thuộc trong giới công nghệ. Tucows có các danh mục phổ biến như shareware, freeware và phần mềm giới thiệu có sẵn để tải về. Tucows còn cung cấp các phần mềm dành cho Home windows, Linux, Macintosh và các phiên bản cũ hơn của Windows. Ngoài ra, Tucows còn bao gồm Apps và Providers. Là một trang net với thư viện lớn nhất trong các trang web tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay, là một thư viện chứa các phần mềm từ Home windows, Mac và điện thoại di động, danh mục phần mềm của ZDNet là nguồn tốt nhất cho các kỹ thuật phần mềm. Bên cạnh đó trang internet còn có cả freeware và shareware. Các bạn có thể truy cập web site và download phần mềm để trải nghiệm nhé.

Download phần mềm miễn phí về máy an toàn

Và nếu bạn cài đặt những phần mềm đã tải xuống ở những trang web lạ, thì nguy cơ hàng tá những loại virus lẫn mã độc sẽ xâm nhập và tấn công bức tường bảo mật dữ liệu trên máy tính là rất cao. Vậy làm sao để có thể tải phần mềm an toàn cho máy tính, khi không tải chúng từ trang internet chính chủ? Trong bài viết dưới đây, Vina Game  sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số trang net cung cấp những phần mềm miễn phí, hỗ trợ tải và cài đặt trên máy tính. Đặc biệt các trang web này không hề kèm theo bất cứ loại virus hay mã độc nào nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Phần mềm diệt virus Bitdefender đang giảm giá cực rẻ, giá hỗ trợ khách hàng trải nghiệm và sử dụng phần mềm miễn phí 30 ngày. Bitdefender hiện là diệt virus số 1 thế giới, có giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng, tổng đài hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam. Download Crew sở hữu kho phần mềm khổng lồ cho hệ điều hành Home windows, MacOS, Android, iOS, Linux. Chúng ta chỉ cần nhập từ khóa phần mềm muốn tải vào khung tìm kiếm. Hoặc dựa vào danh mục phân loại các phần mềm ở bên trái giao diện với từng nhóm khác nhau.

Một số công cụ hỗ trợ tải phần mềm tốc độ cao

VinaGame Mobile cung cấp các phần mềm dành cho cả những người dùng mới bắt đầu với máy tính và người dùng chuyên nghiệp. Là một trang internet mang tiếng nước ngoài nên có lẽ ở Việt Nam không có mấy người biết đến, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng trang web này đã được xuất hiện rất lâu đời. Và cho đến nay vấn đề bảo mật phần mềm được cẩn thận hơn khi các phần mềm cung cấp để tải về được kiểm tra chất lượng trước khi chúng được đưa lên. Download bộ cài đặt tại đây (Nếu báo lỗi cài đặt, bạn tải bộ cài đặt Offline về cài là xong). Là một trong những trang internet nổi tiếng về tải phần mềm, là một trong những kho lưu trữ khổng lồ phần mềm máy tính cho tất cả các hệ điều hành như Home windows, Mac và Linux cũng như các ứng dụng di động. Ngoài ra, trang internet còn có hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết và dễ hiểu và liên tục cập nhật các phần mềm mới ra. Thêm nữa trang này còn bán nhiều loại phần mềm trên trang , một trang thương mại điện tử cũng khá nổi tiếng về bán hàng on-line.

Hướng dẫn cài đặt software đúng cách

Để tải bất kỳ một phần mềm nào đó, chúng ta nhập vào ô tìm kiếm trên trang chủ vinagames. Ngay sau đó, tên phần mềm sẽ đứng đầu trong danh sách và được miễn phí để tải về thiết bị. Bạn chỉ cần gõ tên phần mềm muốn tìm vào thanh tìm kiếm của VinaGameMobile. Ngay sau đó, kết quả đầu tiên trong danh sách sẽ là phần mềm đó. Bên cạnh đó, Softpedia còn giới thiệu tới người dùng các phần mềm có liên quan tới phần mềm mà bạn đang tìm kiếm, giúp chúng ta có thêm những kết quả tìm kiếm hữu ích khác. Việc cần làm của bạn đó là tích chọn vào chương trình muốn tải rồi nhấn Get Your Ninite ở bên dưới. Ngay sau đó phần mềm sẽ được tải xuống máy tính. Soft32 được thành lập vào năm 2003 và cung cấp một số lượng lớn phần mềm. Trong đó, bao gồm freeware và shareware dành cho Home windows, Mac, Linux và điện thoại di động, PDA và có một phần các ứng dụng đặc biệt dành cho iPhone. Soft32 có một kho lưu trữ lên đến 87.587 chương trình và các ứng dụng giúp đỡ dành cho Home windows. Các phần mềm ở đây đều được người dùng tìm kiếm rất đơn giản khi được sắp xếp theo mục, và chất lượng các phần mềm đều đã được kiểm duyệt trước khi đến tay người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *