Sàn gỗ Lim của sàn gỗ Nguyễn Kim cho cầu thang nhà bạn

 

 

Những bậc thang của các ngôi nhà cũng là một chi tiết nhỏ nhặt nhưng góp một phần không nhỉ thẩm mỹ cho căn nhà. Như bạn thấy đấy, việc leo cầu thang đôi khi đem lại cảm giác mệt mỏi đối với căn hộ nhiều tầng, chính vì vậy, hãy để những miếng sàn gỗ Lim của sàn gỗ Nguyễn Kim nâng niu đôi chân của bạn.

sàn gỗ Lim của sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Thẩm mỹ cao khi dùng sàn gỗ Lim của sàn gỗ Nguyễn Kim cho cầu thang

Có rất nhiều gia đình lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ Lào như sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ Gõ Đỏ của sàn gỗ Nguyễn Kim…để lát cầu thang ngay cả khi căn nhà sử dụng toàn bộ sàn  tự nhiên cao cấp hoặc sàn công nghiệp. Việc lát như thế này được cho rằng sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho căn nhà. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ đúng với việc sàn nhà cũng được lát bằng sàn gỗ công nghiệp.

sàn gỗ tự nhiên

 

Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, sự không đồng nhất về màu sắc giữa sàn cầu thang tự nhiên này và sàn gỗ tự nhiên của  để làm sàn nhà là điều chắc chắn sẽ sảy ra. Tính thẩm mỹ của căn nhà sẽ bị lệch lạc, giảm đi đáng kể về dự không hai hòa này. Tuy nhiên nếu bạn là người thích đa màu sắc và muốn cho không gian nhà thêm sinh động, nhộn nhịp với sự đan xen nhiều loại thì đây là lựa chọn tốt.  Hơn nữa, với công nghệ sơn màu hiện nay khá tốt, những dòng sàn gỗ tự nhiên làm cầu thang và làm sàn có thể dễ dàng phối tông với nhau cho phù hợp . Như vậy, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm nhận của mỗi người. Chính vì vậy, lựa chọn sàn gỗ Lim hay không vẫn là ở bạn. Dòng sản phẩm này được đánh giá là tốt nhất để sử dụng làm gỗ cầu thang. Bằng chứng là ở hầu hết các ngôi nhà Việt , gỗ Lim được sử dụng phổ biến làm cửa và cầu thang. Dòng Lim lào do nhu cầu từ nước ta là quá lớn nên nguồn gỗ Lim từ Lào hiện không còn đủ để pgucj vụ. Các sản phẩm sử dụng chủ yếu hiện nay được nhập phôi từ Nam Phi với nguồn trữ lượng dồi dào hơn rất nhiều. Xem mẫu Lim tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *