Trang trí sân khấu sinh nhật tại nhà

Bạn có muốn tự tay chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho người thân của mình? Tự mình lên kế hoạch, tự mình mua đồ, tự mình trang trí cho bữa tiệc sinh nhật. Làm thế nào để trang trí một sân khấu hoành tráng, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm. Mong rằng những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xác định vị trí làm sân khấu

Đây là vấn đề quan trọng quyết định đến sân khâu sinh nhật, nên đặt sân khấu ở đâu? Trong nhà hay ngoài trời? Diện tích dành cho sân khấu là bao nhiêu? Sân khấu là nơi mọi người chụp ảnh lưu niệm,ca hát, biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Sân khẩu rộng vừa đủ, trang trí https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Thường sẽ chọn phòng khách vì ở đây có không gian rộng, thoải mái cho khách mời. Nếu là tiệc ngoài trời, sân khấu nên đặt ở trung tâm của bữa tiệc.

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Trang trí sân khấu

Sân khấu được trang trí tùy thuộc và mỗi người. Nên chọn màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, không sử dụng những màu sắc quá đậm. Nếu sân khấu trong nhà, nên thả bong bóng ở nền, hoặc bay lơ lửng bên trên. Sử dụng dây ruy băng, mành sân khấu bằng vải mềm, trang trí thêm hoa giấy, bong bóng kết thành hình, hoa tươi,… Không nên trang trí quá nhiều phụ kiện https://partydecor.vn/shop-phu-kien/, vừa gây rối mắt, vừa không đẹp. Tham khảo một số cách trang trí dưới đây của Partydecor.

Tiệc sinh nhật cho bé, nên trang trí thêm nhân vật hoạt hình, gấu bông, những đồ chơi ngộ nghĩnh mà bé yêu thích. Đừng quên ảnh của bé nhé,  thêm vào những khoảnh khắc đáng yêu trong bữa tiệc.

Chọn đồ ăn

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Tiệc sinh nhật cho bé bạn nên chuẩn bị những đồ bé thích ăn như bim bim, bánh, kẹo, nước ngọt,…bánh kem, hoa quả mềm. Chỉ nên chuẩn bị đồ ăn vừa đủ, không cần chuẩn bị nhiều vì đối với bé vui chơi vẫn hấp dẫn hơn.

Với những người lớn tuổi, tiệc sinh nhật là dịp tụ hội bạn bè sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là dịp để mọi người trò chuyện, tâm sự với nhau về gia đình, công việc, cuộc sống. Vì thế,  bạn nên chuẩn bị những món nhậu, món nướng hay lẩu để mọi người có thể ngồi với nhau được lâu hơn. Nếu không có thời gian chuẩn bị, bạn có thể đặt sẵn ở ngoài.

Sau bữa ăn chính là thời gian mọi người ca hát, vui chơi để giảm bớt căng thẳng trong công việc. Trên sân khấu hãy chuẩn bị màn hình, loa đài để mọi người cùng thể hiện tài năng.

Một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa khi nó mang lại niềm vui cho chủ nhân bữa tiệc. Bắt tay vào chuẩn bị, lên kế hoạch ngay từ bây giờ để có một bữa tiệc ý nghĩa nhất bạn nhé!

Để tìm hiểu thêm bạn xem tại: https://partydecor.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *