Sửu Sửu đã mau đưa sở hữu bị bắt giữ người trên người Khốn Long Tác đều ăn xong, Hughes ở bị Sửu Sửu giải cứu sau lập tức liền hướng Phượng Cuồng vọt đi lên, nhìn đến nàng có nguy hiểm, Hughes quả thực là không muốn sống giống nhau điên cuồng mà huy động bản thân Địa giai kiếm, giống một cái võ sỹ giống nhau khàn giọng gào thét, kém chút quên bản thân kỳ thực là một cái triệu hồi sư!

– Ngu ngốc!-  Nhìn đến vì bản thân giải vây cư nhiên là Hughes, Phượng Cuồng anh khí mười phần trên mặt nhất thời dâng lên hai luồng mây đỏ.- Ta nhưng là Hắc Ám triệu hồi sư, ngươi không nên đối với ta quá tốt như vậy!-  Nàng có chút do dự lại lạnh như băng đối Hughes gào thét!

Hughes mới mặc kệ Phượng Cuồng đang nói gì, mãnh liệt đem nàng gắt gao hộ ở sau người, ra sức về phía ma tộc sát đi!

Hắn đã nghẹn thật lâu ! Từ bị bắt giữ sau liền luôn luôn không có cơ hội đại triển quyền cước! Hắn nhất định phải hung hăng đem trước mắt này đó ma tộc tà ác toàn bộ giết hại sạch sẽ!

Tuy rằng nghe đến đó phát ra tiếng vang sau, toàn bộ ma quật nội ma tộc chiến sỹ đều hướng nơi đây vọt tới, ma binh số lượng sớm không là lúc ban đầu một trăm, nhưng là ở Ma Vân đệ tử cùng các dong binh điên cuồng đả kích hạ, kia quả thực là tới bao nhiêu sẽ chết bao nhiêu, trên mặt đất đều nhanh đôi khởi mỗi tòa ma thi núi nhỏ!

Nhìn đến tiểu bạch cùng các dong binh như vậy cấp lực, Vũ Nguyệt nhất thời cười ha ha!

– Hách Tư Lạp, ngươi còn có gì kiêu ngạo tư bản?-  Hắc Ám ma nữ thân thủ chỉ thiên, kia Trương Dương ý cười đem theo không gì sánh kịp tự tin.

Chiến thần cảnh triệu hồi sư có thể khế ước chiến thú cũng là có hạn , đặc biệt Hách Tư Lạp đã triệu hồi qua hai cái Siêu Thần Thú, một cái cao nhất thần thú. Này tam chỉ chiến thú đều là hắn mạnh nhất lực lượng! Liền tính hắn bây giờ còn có thể lấy ra cái khác chiến thú, tất nhiên đã không có lúc trước tam chỉ như vậy cường đại!

Ở Vũ Nguyệt trong mắt, Hách Tư Lạp chính là một cái cả người dài mãn răng nọc cùng xước mang rô Cự Xà, chợt xem dưới dữ tợn khủng bố vô cùng dọa người, trên thực tế đưa hắn răng nọc một quả mai nhổ xuống, hắn lực lượng cũng bất quá như vậy!

Chiến thần thì sao? Không có Siêu Thần Thú giai huyễn thú, hắn cũng chỉ là một cái hội phi ma tộc thôi!