Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ CASIO

Lịch sử về thương hiệu đồng hồ CASIO

Đồng hồ CASIO là một thương hiệu quen thuộc đối với những tín đồ đam mê đồng hồ của Việt Nam.  Với bề dày lịch sử, cùng những dấu ấn đặc trưng của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản đã tạo nên một chiếc đồng hồ không chỉ đẹp về thiết kế mà còn mang đến một chất lượng bền bỉ nữa.

Thương hiệu đồng hồ CASIO ra đời vào tháng 4 năm 1946 và người sáng lập là ông Tadao Kashio. Ông xuất thân là một kỹ sư chuyên nghiệp về công nghệ chế tạo, ít có ai mà biết được sản phẩm đầu tiên mà ông chế tạo là ống Yubiwa dùng để giữ điếu thuốc, đây được xem là sản phẩm rất hữu ích sau chiến tranh Thế Giới thứ 2, bởi lúc bấy giờ thuốc lá được xem là thứ vô cùng giá trị tại Nhật Bản. Vào năm 1974 thì đồng hồ CASIO chính thức thâm nhập vào thị trường với tên gọi đầu tiên là Casiotron. Đến năm 1980, Casio cho ra đời đồng hồ với thiết kế tích hợp máy tính.

lich su dong ho casio 5

Thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng

Đến năm 1983 thì Casio ra mắt dòng đồng hồ G-Shock, những chiếc đồng hồ được ra mặt trên thị trường không mỏng mà nó khá ghồ ghề, mạnh mẽ và rất bền bỉ. Những chiếc đồng hồ này có thể rơi độ cao 10m hoặc xe cáng qua mà vẫn không hề hư hỏng gì. Cho đến này G-Shock thuộc thương hiệu Casino bán chạy nhất trên thị trường. Theo thời gian, thương hiệu này thay đỏi nhiều mẫu thiết kế, tạo nên bướt đột phá nhất trong giới sản xuất, không chỉ thiết kế các mẫu dành cho nam mà có rất nhiều mẫu đẹp dành cho nữ. Chính vẻ đẹp quyến rũ sáng tạo các nút bấm và kim chỉ tinh tế nên thương hiệu này luôn dẫn đầu và được khách hàng ưa chọn hiện nay.

Phá cách ngay từ mới bắt đầu

đồng hồ Casio

Sự phá cách của đồng hồ Casio

Tiêu chí sản xuất đồng hồ bắt đầu từ ý tưởng để hiển thị thời gian nên vấn đề thiết kế mẫu mã không còn quan trọng lắm. Nhưng theo thời gian, sự biến đổi không ngừng, một chiếc đồng hồ của bạn cần đủ tiêu chí hiện tháng, ngày, buổi sáng hay chiều, múi giờ, la bàn, đo độ cao… mới gọi là chiếc đồng hồ thông minh. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Casio còn gắn nhiệt kếcho bạn biết thêm về nhiệt độ xung quanh bạn. Một số chiếc đồng cao cấp của thương hiệu còn có thể giúp lưu trữ thông tin điện thoại, lịch làm việc cá nhân, Email. Đây là một nét phá cách vượt bậc của thương hiện này, Casio còn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng, những người hâm mộ một sáng tạo vượt bậc trong tương lai.

Là một thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng, Casio luôn có một danh sách dài các sản phẩm đa dạng mà bạn có thể lựa chọn, nó phù hợp với từng lứa tuổi và giới tính. Hiện nay đồng hồ đeo tay đã đi khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và nó trở thành thương hiệu bán chạy nhất trên đất nước hình chữ S.

Bạn đọc có thể tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *