Có nên sử dụng bỉm giấy Pampers cho em bé

Ngày nay, các bà mẹ mua bỉm giấy để mang cho em bé rất nhiều. Khi đến các cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ thấy rất nhiều các nhãn hiệu bỉm giấy cho các mẹ lựa chọn. xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Giá cả, kích cỡ, chủng loại quá nhiều đến mức, các mẹ sẽ băn khoăn không biết nên chọn loại bỉm giấy nào thì phù hợp và tốt nhất đối với bé nhà mình. Chúng tôi xin giới thiệu loại bỉm giấy Pampers trong bài này để các bà mẹ trẻ có thêm thông tin khi chọn lựa sản phẩm nhé.

Image result for bỉm giấy pamper

Bỉm giấy pamper

Bỉm giấy Pampers được thiết kế có gì đặc biệt?

– Được thiết kế từ nguyên liệu mềm mại, thông thoáng giúp bé cử động nhẹ nhàng khi chơi đùa cũng như tạo sự thoải mái cho bé khi nằm ngủ.

– Pampers được thiết kế nhiều lớp giúp hút chất lỏng mà bé thải ra nhanh chóng mà không bị ướt bề mặt, làm cho bỉm luôn trong tình trạng khô thoáng.

– Trong bỉm có thêm các chất liệu khử mùi nên giảm thiểu việc xuất hiện mùi hôi trong quá trình dùng bỉm như một số loại khác.

– Chất liệu thiết kế bỉm Pampers đều theo tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ và Châu Âu nên các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng cho bé nhà mình.

– Độ thấm hút cao có thể lên đến 10 tiếng giúp các mẹ có thêm thời gian thư giãn và nghỉ ngơi. (Tuy vậy, các mẹ cũng nên lưu ý kiểm tra và thay bỉm thương xuyên không nên để quá lâu)

Image result for bỉm giấy pamper

Bỉm giấy pampers

Bỉm giấy Pampers có những loại nào?

Bỉm Pampers đa dạng về chủng loại giúp cho các mẹ lựa chọn thoải mái tùy vào nhu cầu sử dụng: có bỉm quần, bỉm dán,…

Có đủ kích cỡ size: từ S đến size XL cho các bé trong mọi lứa tuổi. Khi mua sản phẩm các mẹ nhớ chú ý đến cần nặng của bé để mua size cho phù hợp nhé.

Giá cả Bỉm giấy Pampers có đắt không?

Với chất liệu ngoại nhập,  giá cả của bỉm giấy Pampers là hoàn toàn không đắt đỏ so với thị trường Việt Nam cũng như so sánh với các sản phẩm bỉm giấy ngoại nhấp khác.

Có nhiều loại giá tùy vào sản phẩm, size, số lượng bỉm trong bao bì mà giá cả có thể giao động từ 90.000 đến 340.000 đ.

Lưu ý:

Trên đây chỉ là giá tham khảo, giá cả sẽ thay đổi tùy theo tháng, theo chương trình của công ty.

Các mẹ nên chọn mua bỉm trong đợt có khuyển mãi giảm giá sẽ được ưu đãi về giá cả hoặc có quà tặng đi kèm.

Theo nhận xét của rất nhiều chị em đã sử dụng, bỉm giấy pampers là một sản phẩm tốt, có chất lượng, phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Các mẹ hãy sử dụng thử và tự đánh giá nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *