5 nội dung cơ bản để có thể lựa được chiếc đồng hồ chính hãng

Hiện nay, có đầy rẫy những bận rộn và bạn không phải thuộc túy người có thời gian để tìm hiểu những kiến thức được chia sẻ từ đủ mọi nguồn để tỉ mỉ chọn ra những chiếc đồng hồ thật sự chất lượng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn mua những loại đồng hồ chính hãng thì bài viết dưới đây sẽ là một số nội dung bạn về việc chọn lựa chọn sản phẩm này.

Chọn thương hiệu nổi tiếng

Chẳng có vấn đề gì với việc chọn lựa thương hiệu phổ biến hiện nay thì nhiều người đã biết rõ. Vì thế mà bạn cứ chọn trong số chúng. Không cần phân vân gì thêm về cái này tốt hơn cái kia. Vì thực chất là các thương hiệu nổi tiếng phổ biến hiện nay đều có cùng một mức giá việc chênh lệch giá không quá cao, hầu như chỉ khác về kiểu dáng còn độ chính xác và các tính năng, độ bền thì đa số chúng đều như nhau.

Kiểm tra kim đồng hồ khi mua

Các kim đồng hồ phải có được sự cân đối, khi bạn để ý kĩ sẽ thấy những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải có 1 tam giác cân, xong gấp khúc ở giữa kim phải đi từ đỉnh từ trên xuống. Nói chung là kim đồng hồ hàng thiệt là một tuyệt tác của sự đối xứng, còn hàng nhái thường có tí tì vết.

Những đồng hồ có giá trị

Thường những loại này thường có kim giây bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại còn với đồng hồ giả, kim giây bao giờ cũng đi giật, kêu tích tắc, như đồng hồ treo tường nhà. Đây cũng là một trong những đặc điểm của những chiếc đồng hồ khá đắt tiền. Nếu bạn thấy bất kỳ đồng hồ nào mà kim giây di chuyển mềm mại thì giá của nó không phải rẻ.

Chọn nơi uy tín để mua

Mua đồng hồ chất lượng rất dễ dàng nếu bạn biết một nơi bán uy tín và có tuổi thọ kinh doanh lâu năm hoặc một shop lớn nào đó trên thị trường thì có độ uy tín cao hơn.

Cách nhận biết đồng hồ giả hay đồng hồ kém chất lượng

Thị trường có vô vàn chuyện để nói xoay quanh các vấn đề này nhưng chắc chắn một điều là chỉ mua đồng hồ ở nơi bán hàng chính hãng và được chính hãng ủy quyền, hãy tránh xa những chiếc đồng hồ đẹp long lanh, lung linh, lấp lánh/ Có những thương hiệu danh tiếng thế giới nhưng giá chỉ trên 1 triệu đồng.

Xem thêm: 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Với 5 đặc điểm chung để tìm hiểu đồng hồ chính hãng và hàng kém chất lượng, Như đã nói bạn cần xác định chính hãng thì mới có những dấu hiệu riêng để tìm hiểu kỹ hơn được. Chúc bạn mua được sản phẩm như bạn muốn. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *