5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn được biết đến là đất nước sản xuất đồng hồ có chất lượng lẫn đẳng cấp và cả về hình thức. Do đó mà 4 trên 5 hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới được “điểm danh” ở bài viết dưới đây đều được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Hạng 1. Rolex (Thụy Sĩ) 

Nhà sản xuất đồng hồ Rolex ra đời năm 1905 tại Thụy Sĩ. Không phải đẳng cấp,  nhất, không lâu đời nhất, không đắt tiền nhất trên thế giới nhưng phổ biến nhất (vì cả hàng thật lẫn hàng giả). Hầu hết mọi người trên thế giới đều giới đều biết đến hãng đồng hồ Rolex, thương hiệu được rất nhiều người ưa thích và mong muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ.

Hạng 2. Cartier (Pháp):

Ra đời năm 1847, nhà sản xuất đồng hồ, thời trang, trang sức xa xỉ Pháp Cartier rất dược phái đẹp, đàn ông sành điệu ưa chuộng. Thương hiệu này không chỉ giới hạn ở sản xuất đồng hồ mà còn hoạt động rộng rãi ở các kĩnh vực khác.

Hạng 3. Omega (Thụy Sĩ):

Ra đời năm 1848, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng Omega, được biết đến nhờ vào các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ, mặt trăng. Các mẫu đồng hồ của Omega không phải là hàng sản xuất đại trà nên không phổ biến bằng Rolex. Các sản phẩm đồng hồ Omega thiên về kỹ thuật cao, cơ khí nên một số thiết kế sẽ có phần khó hiểu và thâm sâu đối với số đông.

Hạng 4. Patek Philippe (Thụy Sĩ):

Thường xuyên leo lên bảng xếp hạng đồng hồ cơ khí phức tạp nhất thế giới, luôn có mặt trong danh sách báu vật phòng đấu giá, sản phẩm của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ Patek Philippe ra đời năm 1839, có đối tượng hướng đến là người có địa vị trong xã hội.

Hạng 5. Longines (Thụy Sĩ)

 Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Longines ra đời năm 1832, được biết đến với các sản phẩm đồng hồ cao cấp với các sản phẩm gắn liền với cuộc sống.

3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới đó là Rolex, Omega, Cartier, trong đó, thứ hạng của Rolex là tuyệt đối trên toàn thế giới chứ không riêng một quốc gia hay lãnh thổ nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *