Trên bầu trời áp khí bỗng biến thấp, Thương Khung hạ có mây đen đột nhiên Deaura khởi, ẩn ẩn lăn lộn lôi quang!

Vũ Nguyệt nghe thấy được nồng liệt hơi nước, nàng ngẩng đầu nhìn Deaura nhìn trời, màn trời trầm thấp, tầng mây trung lộ ra quỷ dị nhàn nhạt hồng mang. Nàng nhướng mày, phảng phất cảm giác được chuyện gì vậy, vì vậy quyết đoán Deaura trong lòng trung đối Nhị Mao hạ đạt chỉ lệnh.

– Mưa lớn!-  Nhị Mao hỗn hậu thanh âm lập tức phá vân mỗi ngày!

Đinh tai nhức óc Kỳ Lân tiếu, đem theo vô pháp kháng cự lực lượng về phía trước phương ù ù phát mà đi!

Mây đỏ dưới cho khoảng cách trong lúc đó hội tụ Deaura dầy như vạn khoảnh tuyết trắng vũ vân! Che thiên tế nhật hoàn toàn cách trở ánh nắng.

Lại là – Mưa lớn-  quần công kỹ, nhưng là này mưa lớn Deaura cũng không bỉ mưa lớn, cùng ấu sanh thái Nhị Mao phát ra kia non nớt quần công kỹ có thiên cùng vân cùng nê lực lượng khác biệt!

hình ảnh trọn bộ sản phẩm deaura

Trên bầu trời nhất thời hạ xuống Deaura nắm tay lớn nhỏ giọt mưa! Mỗi một giọt nước mưa trung đều ẩn chứa vô cùng tinh thuần công kích thủy nguyên tố!

Thủy, là một loại ôn hòa lại điệu thấp vật chất, nhưng là làm mãn thế giới nước xuống phía dưới khoảnh đổ là lúc, ma binh nhóm mới phát hiện, thủy cuồng táo cùng rộng lớn Deaura làm cho bọn họ là như vậy … Tuyệt vọng hít thở không thông!

Đầy trời mưa rơi, không thể nào tránh né!

Thời gian qua bộ mỹ phẩm cao cấp Deaura làm bão thị trường

Phảng phất mọi người dưới chân chanh Ma Hải nước kể Deaura hết bị lôi cuốn nhập Thương Khung! Bầu trời mới là hải, từng đã hải biến thành một mảnh khóc thét nổi lên bốn phía đưa ma hoang mạc!

Mưa lớn xuyên thấu ma binh nhóm cử ở đỉnh đầu huyễn khí cùng chiến thú, bạo đầu! Bạo đầu! Lại bạo đầu!

Nếu lấy một loại thưởng thức ánh mắt đến xem Deaura , đại địa giống như ba tháng Hồi Xuân, đỏ đậm huyết tinh chi hoa một đóa đóa ở giữa hoang mạc điên cuồng nở rộ, kia trước mắt hồng, hối thành tân hải dương, – Bùm bùm-  bạo liệt thanh làm cho người ta cảm thấy Deaura giống như thảo dài oanh đề, duy mỹ vô cùng!

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ thế giới đều bị nhiễm đỏ tươi một mảnh!

Đồ Ma! Quần công! Xích lõa giây sát!

Đây là cường đại lực lượng nghiêng về một phía ngược đồ! Căn bản Deaura không cho đối phương nửa điểm thở dốc cơ hội! Phương Viên trăm dặm, tử chi vũ lao