Nên đi vào mùa nào để có một chuyến du lịch Phan Thiết giá rẻ

Mỗi địa điểm du lịch đều có một “mùa” đông khách nhất định trong năm và Phan Thiết cũng không phải là địa chỉ ngoại lệ. Bạn có muốn biết du lịch Phan Thiết giá rẻ đi vào mùa nào và cần chuẩn bị những gì hay không? Nếu bạn đang thắc mắc hãy đọc bài viết dưới đây.

Cần mang theo những gì khi đi du lịch Phan Thiết

Đầu tiên phải kể đến giấy tờ tùy thân bao gồm chứng minh thư đối với du khách là người Việt Nam và hộ chiếu, visa đối với du khách nước ngoài hoặc những người Việt Kiều. Theo kinh nghiệm du lịch Phan Thiết giá rẻ, bạn nên chuẩn bị các vật dụng cá nhân cần thiết như khăn mặt, kem đánh răng, bàn chải để thuận tiện cho việc vệ sinh buổi sáng ngay cả khi bạn ở homestay và đặc biệt là các loại kem chống nắng và kem dưỡng da đối với các bạn gái xinh đẹp. Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị thêm thuốc cảm cúm, thuốc đau bụng và thuốc say xe phòng những trường hợp không may xảy ra.

Trong vali của bạn nhất định không thể thiếu đôi giày thể thao để đi bộ và đôi dép lê để phòng khi trời mưa. Với nền nhiệt độ trung bình khoảng 25 – 34 độ C khi đi bạn hãy mang theo quần áo cộc với 1 áo dài tay để tránh nắng và phòng khi thời tiết đêm lạnh. Quần áo bơi, kính bơi, kem chống nắng, mũ rộng vành… khi đi ra biển

 

Thời điểm nên đi du lịch Phan Thiết

Theo kinh nghiệm của những người đi phượt Phan Thiết thời điểm đẹp nhất để du khách đến thành phố biển xinh đẹp này đó là khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 hàng năm lúc này thời tiết khô ráo, nước biển trong xanh, có nắng vàng, rất thích hợp cho việc nghỉ mát, tắm biển. Hơn nữa đây không phải là “mùa du lịch” thời gian các gia đình đi nghỉ mát nên nếu đi vào khoảng thời gian này bạn sẽ được tận hưởng chuyến du lịch giá rẻ đúng nghĩa mà không lo sợ quá đông các khách du lịch. Khi đi du lịch Phan Thiết bạn nên tránh khoảng thời gian tháng 7, 8 vì lúc này thời tiết ở đây rất dễ có mưa. Mưa nhiều khiến bạn không tắm được, hơn nữa mưa làm cát trôi hết xuống biển, còn lại đất phù sa làm thay đổi nước biển thành màu đỏ.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây về việc cần chuẩn bị những vật dụng gì và nên đi vào thời điểm nào trong năm hy vọng các bạn sẽ có một chuyến du lịch Phan Thiết giá rẻ, tiết kiệm nhưng vẫn khám phá được vẻ đẹp của nơi đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *