Ông Ken Starr dự đoán các vụ bắt cóc ở Nga

Ông Ken Starr dự đoán các vụ bắt cóc ở Nga

 

Báo mới đưa, nói về cuộc điều tra của Luật sư Đặc biệt Robert Mueller, ông Ken Starr nói với Smerconish của CNN hôm thứ Bảy rằng ông hy vọng sẽ có những cáo buộc trong vụ án, cho thấy ông Paul Manafort, cựu cố vấn chiến dịch của Trump và cựu cố vấn an ninh quốc gia Mike Flynn có thể phải chịu án phí hình sự.

“Với những gì chúng tôi biết, đặc biệt là những gì đã xảy ra vào mùa hè này liên quan đến sự xâm nhập của FBI vào căn hộ chung cư của Paul Manafort, dưới ánh sáng của những phát hiện mà chúng ta đã biết về Tướng Flynn, tôi có cảm giác là sẽ có những cáo buộc, “Starr nói với CNN.

Theo tin thế giới, Starr đã dự đoán rằng sẽ có những cáo buộc về cuộc điều tra của Nga. Ảnh của David Hume Kennerly cho Newsweek

Starr, người từng là cố vấn đặc biệt trong cuộc điều tra về vụ việc của Bill Clinton với nhà nội trú của Nhà Trắng, Monica Lewinsky, cũng nói với kênh tin tức rằng ông sẽ không ngạc nhiên khi thấy lời kêu gọi tội lỗi trong cuộc điều tra của Nga.

“Những gì tôi thấy rất thú vị … là ánh sáng của những thông tin mà bây giờ đang xuất hiện liên quan đến những nỗ lực của Nga nhằm gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử toàn quốc và 21 quốc gia khác nhau, điều mà tôi mong đợi là xem xét nghiêm túc về việc cưỡng ép một hoặc nhiều người nước ngoài, “Ông Starr nói thêm, giải thích ông tin rằng có thể có những người nước ngoài bị truy tố do kết quả điều tra.

Báo pháp luật cũng có đưa, trong những ngày gần đây, nội dung của một hồ sơ dã man chưa được xác minh chi tiết các cáo buộc về sự thông đồng giữa Donald Trump và Nga, được phát hành chín tháng trước, đã trở thành chủ đề của sự kiểm tra kỹ lưỡng của Mueller – cho thấy nội dung được xem là nghiêm túc hơn những gì ban đầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *