Những mẫu đồng hồ điện tử kinh điển của Casio

Những mẫu đồng hồ điện tử Casio làm mưa làm gió một thời và trở thành một món hàng thời trang sành điệu của nhiều người. Quay về quá khứ, chúng ta hãy cùng hồi nhớ lại những mẫu đồng hồ Casio kinh điển trong khoảng 20 năm trước.

  1. Đồng hồ điện tử Casio F-91W-3SDG

đồng hồ casio

Đây là một mẫu đồng hồ nam có thiết kế mạnh mẽ và trẻ trung, kiểu dáng đặc trưng sành điệu của những năm 80 này khiến cho Casio F-91W-3SDG trở thành một trong những mẫu bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Casio F-91W-3SDG có mặt vuông viền vàng với kích cỡ 35mm, dày 8mm hợp với những người có cổ tay nhỏ và sử dụng được cho cả trẻ em. Dây đồng hồ làm bằng nhựa dẻo có khả năng thấm mồ hôi và rất bền. Mẫu đồng hồ điện tử này có thể chống nước ở độ sâu tới 50m nước. Đặc biệt, đồng hồ Casio này có thể hoạt động liên tục trong 5 tới 7 năm nếu dùng loại pin xịn.

  1. Đồng hồ Casio F -94WA – 8DG

đồng hồ casio

Đây là một trong những mẫu đồng hồ điện tử đầu tiên của hãng Casio với thiết kế thu hút và sành điệu. Cũng vẫn kiểu dáng cổ điển với màn hình vuông và màu đen chủ đạo. Màn hình LED nhỏ gọn không chỉ hiển thị giờ, phút mà còn hiển thị nhiều thông tin về thời gian khác. Mẫu này còn có thêm đèn để nhìn vào ban đêm hoặc trong bóng tối.

Mẫu đồng hồ này mang đến sự năng động, trẻ trung cho người dùng và nó cũng là một mẫu rất bền với thời gian pin sử dụng lâu. Casio F-94WA – 8DG là một trong những mẫu bán chạy nhất trong những năm thập niên 90.

  1. Đồng hồ điện tử Casio A158WA-1DF

đồng hồ casio

Tinh tế, sang trọng và lịch lãm, đồng hồ nam Casio A158WA-1DF có thiết kế bằng vỏ kim loại, dây đeo là thép không gỉ mạ bạc. Màn hình LED được thể hiện khá rõ ràng và phía viền còn được trang trí họa tiết rất ấn tượng.

Giống những mẫu đồng hồ khác của Casio thì A158WA-1DF cũng có khả năng chống nước tốt và hơn thế còn có cả khả năng chịu va đập. Đây là một đồng hồ dành cho những người thành đạt, những người có vị thế trong xã hội một thời.

  1. Casio A500WGA-9DF

đồng hồ casio

Thép cao cấu không gỉ cũng được làm chất liệu thiết kế chính cho đồng hồ Casio A500WGA-9DF. Mẫu này đặc biệt và được mạ vàng ion sáng bóng toàn bộ nên mang đến sự sang trọng cho người đeo nó. Mẫu này còn đặc biệt ở chỗ cho thể xem giờ của nhiều nước khác trên các châu lục khác nhau.

Màn hình LED hiển thị to, rõ ràng và thiết kế hài hòa với toàn thể đồng hồ, máy dùng 100% pin và có thời lượng sử dụng rất lâu. Đèn sáng cho phép nhìn vào ban đêm, khả năng chống nước, chống va đập tốt phù hợp cho những người năng động.

  1. Đồng hồ Casio A178WGA

đồng hồ casio

Mẫu đồng hồ điện tử Casio A178WGA có thiết kế gọn gàng, mặt vuông giống những model đồng hồ điện tử khác cùng thời, dây đeo được làm bằng thép không gỉ và mặt mạ vàng lôi cuốn, sành điệu. Máy có thể chống nước, chống va đập, trầy xước. Đây là mẫu đồng hồ phù hợp với mọi đối tượng người dùng trong nhiều công việc khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *