Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn không có khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có ngành thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá tư cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm nhân viên tận tâm, đầy phận sự và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ những tổ chức thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp từ trương mục cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi tới tài khoản của khách hàng.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay quý khách và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo bí quyết trả tiền mà các bạn yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như mang nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như người mua mang bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *