HẸP BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

THẾ NÀO LÀ HẸP BAO QUY ĐẦU?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu bao kín xung quanh không để lộ bao quy đầu. Hiện tượng này ở trẻ nhỏ trong vài năm tuổi đầu đời được xem làm hiện tượng sinh lý bình thường. Đối với hiện tượng hẹp bao quy đầu ở người lớn thì đây được gọi là hiện tượng bệnh lý.

Truy cập website : namkhoaxadan.com để được các bác sỹ tư vấn miễn phí

HẸP BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN GÂY RA NHỮNG NGUY HẠI GÌ?

Đối với hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý ở trẻ nhỏ thì chúng sẽ dần dần mất đi theo sự phát triển của trẻ vì vậy ở trẻ nhỏ hiện tượng này không cần phải có sự can thiệp

>>Xem thêm :

Tại sao cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn
Cắt bao quy đầu đắt không

Ngược lại, hẹp bao quy đầu ở người lớn sẽ rất nguy hiểm vì nó không những gây cản trở cho việc vệ sinh quy đầu mà những bựa sinh dục tích tụ lại còn khiến “cậu nhỏ” bị viêm nhiễm gây ra các bệnh nam khoa nguy hiểm nhất là biến chứng ung thư dương vật ở nam giới.

Ngoài việc gây bệnh cho nam giới, hẹp bao quy đầu  còn ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới, khiến đời sống tình dục ở những người này không được viên mãn, gây nên các bênh phụ khoa cho bạn tình qua con đường tình dục.

CHỮA HẸP BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN THẾ NÀO?

Hẹp bao quy đầu ở người lớn cần phải điều trị sớm bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không đáng lo ngại, cũng không gây đau đớn như một số bạn nam vẫn thường nghĩ.

Hiện nay, cắt bao quy đầu được thực hiện rất dễ dàng với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ mới này chỉ diễn ra từ 5-10 phút (tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người) mà không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào về độ thẩm mỹ sau điều trị.

Sau Khi Cắt bao quy đầu không những độ thẩm mỹ tăng lên mà nam giới còn cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi thấy “cậu nhỏ” của mình trở nên “nhẹ” hơn, sạch sẽ hơn, quan hệ tinh dục thuận lợi hơn, khoái cảm được tăng lên đáng kể, giảm thiểu mắc bệnh nam khoa cho bản thân và các bệnh phụ khoa cho đối tác tình dục của mình.

ĐỊA CHỈ CHỮA HẸP BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, ngụ tại số 152 Xã Đàn là địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Hà Nội và được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ Mỹ hiện đại cho độ chính xác cao nhờ đó mà thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra trọn vẹn, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Tất cả các ca tiến hành làm thủ thuật đều được chính các bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm thực hiện. Trước đó các bác sĩ đã từng giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước. Chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế Hà Nội khá hợp lý và không chênh so với mức giá của Sở Y tế là bao nhiêu nên nam giới có thể yên tâm về mức chi phí phải chi trả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *