Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ phù hợp

Đồng hồ đeo tay ngày nay không còn là một món đồ thời trang dành cho phái mạnh mà dần được các cô nàng yêu thích để thể hiện cá tính, phong cách bản thân. Nếu như nam giới quan tâm tới chất liệu của sản phẩm thì nữ giới chú trọng tới kiểu dáng, màu sắc, sự dễ dàng phối với trang phục khác. Và việc lựa chọn đồn hồ đeo tay sao cho phù hợp với bản thân không phải ai cũng làm được. Bài viết này chia sẻ bí quyết mua đồng hồ đeo tay nữ bạn có thể tham khảo qua.

Hình dáng cổ tay

Việc lựa chọn đồng hồ theo dáng hình cổ tay là điều quan trọng trong việc có thể hiện hết vai trò quan trọng của đồng hồ hay không. Nếu cổ tay của bạn có chiều ngang to bạn nên chọn đồng hồ có mặt to, dây kim loại hay dây da sợi to sao cho tô điểm thêm cho đôi tay của bạn. Ngược lại bạn sở hữu cổ tay nhỏ nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt nhỏ, dây đeo nhỏ nhắn tăng thêm phần thon gọn, nhỏ nhắn của đôi tay.

cach-chon-dong-ho-deo-tay-nu

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ phù hợp

Màu da

Làn da trắng luôn được ưu tiên hơn ngay cả khi chọn trang phục quần áo hãy chọn đồng hồ đeo tay. Bạn có thể chọn bất cứ loại đồng hồ nào bạn muốn nhưng đẹp nhất vẫn nên chọn màu hồng, xanh…để đồng hồ nổi bật hơn dưới nền là làn da trắng trẻo. Còn với những cô nàng có làn da đậm hơn bạn có thể chọn đồng hồ mạ vàng, hay có mặt sáng rất phù hợp.

cach-chon-dong-ho-deo-tay-nu

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ phù hợp

Cách ăn mặc

Việc kết hợp trang phục quần áo với đồng hồ đeo tay nữ cũng rất quan trọng. Nếu bạn mặc những chiếc váy điệu đà thì kết hợp với đồng hồ nhỏ nhắn và nữ tính, thiết kế cầu kỳ sẽ rất phù hợp. Và ngược lại khi mặc quần jean với áo sơ mi lựa chọn đồng hồ mặt đơn giản tạo thành set đồ hài hòa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *