Sàn gỗ công nghiệp – Những nơi nên và không nên dùng

 

San go cong nghiep là sản phẩm sàn cực kỳ linh hoạt. Loại sàn gỗ này  có thể được lắp đặt ở hầu hết các phòng của nhà bạn, trên hoặc dưới mặt đất, trên gỗ hoặc bê tông. Hầu hết các nhà sản xuất sàn trên thị trường khẳng định san go cong nghiep của họ là sản phẩm “lắp đặt bất cứ nơi nào”.

Sàn gỗ công nghiệp còn được khuyến cáo áp dụng cho các  khu vực thường xuyên được sử dụng bởi nhiều trẻ em và vật nuôi. Ở một số nơi có mặt bằng hơi mấp mô, một số loại vật liệu lót đặc biệt được dùng khi lắp đặt cùng với ván sàn gỗ công nghiệp còn có thể hạn chế tối đa tiếng ồn cũng như tạo sự chắc chắn cho ván sàn gỗ công nghiệp.

san go cong nghiep

Sàn gỗ công nghiệp cũng có thể được lắp đặt trên cầu thang mà không cần sử dụng lớp lót bên dưới nhưng phải theo hướng dẫn lắp đặt cầu thang đặc biệt, cùng với sự bổ sung của đinh keo và nẹp bo.

Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp thật sự dùng tốt khi dùng tại các môi trường ổn định về khí hậu , tránh sự biến động lớn về nhiệt độ và độ ẩm quá mức. Bạn nên xem xét các khuyến nghị của nhà sản xuất và sự tư vấn loại sàn gỗ chịu nước nào có thể thích ứng tốt cho những khu vực đặc thù như vậy. Hiện nay có dòng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và sàn Thái Lan là chuyên về chịu nước.

Trường hợp những nơi khuyến cáo không nên dùng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được khuyến cáo không nên lắp đặt ở những vị trí dễ bị ướt như phòng tắm, phòng giặt, nhà bếp, phòng tắm hơi, cổng vòm kín hoặc các hành lang hay bất cứ nơi nào mà có thể yêu cầu lau ướt. Sự tiếp xúc của sự ẩm ướt với các cạnh hèm có thể là một vấn đề  gây ra sự suy yếu của cốt lõi của sàn gỗ công nghiệp khiến nó bị phồng rộp lên. Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com

sàn gỗ malaysia nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp

Tuy nhiên, với những sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt như các loại sàn gỗ Malaysia nhập khẩu hay sàn gỗ Thaixin, Vanachai đến từ Thái Lan thì với cấu tạo của nó thậm chí còn có thể lát được tại phòng vệ sinh, tất nhiên ở mức độ nước hạn chế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *