Sàn gỗ Chiu liu so với sàn gỗ tự nhiên khác

 

Những năm gần đây, không chỉ tại miền Nam mà các tỉnh phía Bắc, sự quan tâm đến sàn gỗ Chiu Liu của người dân ngày càng lên cao. Tuy nhiên, đối với một số người thì vẫn có một sự hoàn nghi về loại sàn gỗ tự nhiên không phải là loại phổ biến này. Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Nguyễn Kim xin đưa ra một số sự so sánh với các loại sàn gỗ tự nhiên quen thuộc khác :

Màu sắc sàn gỗ Chiu Liu so với màu sắc các loại sàn gỗ tự nhiên

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

Sàn gỗ Chiu Liu có màu đen tuyền với kiểu vân dọc màu vàng lạ mắt . Khác với những gam màu nâu đỏ của sàn gỗ Giáng Hương truyền thống tuy quen thuộc nhưng khá nhàm thường sử dụng trong nội thất cổ, màu sắc sàn gỗ Chiu Liu đang rất phù hợp với kiểu nội thất mới xu hướng gần đây. Đó là kiểu nội thất đơn giản thiên về ấn tượng và hiện đại. Màu sắc của sàn gỗ Chiu Liu còn phù hợp trong cà kiểu nội thất cổ điển châu Âu khi màu sàn gỗ đen sẫm kết hợp màu sơn tường trắng, đồ nội thất trắng. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến sàn gỗ Chiu Liu được tìm kiếm nhiều trong vài năm trở lại đây. Tham khảo về các dòng sàn tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Sàn gỗ chiu liu dòng sàn gỗ tự nhiên

Đặc tính sàn gỗ Chiu Liu so với đặc tính các loại sàn gỗ tự nhiên khác

Về đặc tính, sàn gỗ Chiu Liu được làm từ loại gỗ Chiu Liu hay còn gọi là Cà Chít, cứng rắn và rất nặng chịu lực cực kỳ tốt. Nếu so với sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Chiu Liu chịu lực còn tốt hơn và cứng hơn. Tuy nhiên, sàn gỗ Chiu Liu kém hơn sàn gỗ Giáng Hương ở điểm dễ bị nứt nếu không được tẩm sấy tốt. Xem về dòng giáng hương tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ giáng hương

Giá sàn gỗ Chiu Liu so với giá sàn gỗ tự nhiên khác

Giá sàn gỗ Chiu Liu tuy có tăng hơn so với trước đây tuy nhiên vẫn khá rẻ nếu so với sàn gỗ Giáng Hương và chỉ xấp xỉ giá sàn gỗ Căm xe và sàn gỗ Lim trên thị trường.

Nếu bạn đang có xu hướng sử dụng kiểu nội thất ấn tượng và tìm loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp, hãy đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim để tận mắt trông thấy màu sắc và kiểu dáng thanh sàn gỗ Chiu Liu tại 84 đường Láng, Ngã tư Sở hoặc truy cập website sangonguyenkim.com .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *